Bộ giải mã DAC dCS Debussy nhiều tính năng hiện đại, dễ dàng nâng cấp

0
614
Bo giai ma DAC dCS Debussy chuan

Âm thanh kỹ thuật số đã có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm qua và một trong những cái tên nhà sản xuất hàng đầu của lĩnh vực này phải kể đến cái tên dCS. Nhà sản xuất này cung cấp các sản phẩm chất lượng cao dành cho CD và các tệp kỹ thuật số có độ phân giải cao, các bộ xử lý tín hiệu. Bộ giải mã DAC dCS Debussy là một sản phẩm tiêu biểu của công ty với nhiều tính năng hiện đại, khác biệt.

Bo giai ma DAC dCS Debussy

Bộ giải mã DAC dCS Debussy tự hào có năm đầu vào kỹ thuật số: một SPD SPDIF, BNC SPDIF, USB và cặp đầu vào AES / EBU cân bằng. Tất cả chấp nhận 24/96 và giao diện USB và Dual AES có khả năng 24/192. (Một bản cập nhật chỉ dành cho phần mềm 24/192 dây đang được phát triển.) Các đầu vào AES cân bằng có thể được sử dụng trong cấu hình đơn hoặc kép. Đầu vào FireWire của Paganini không có nhưng không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng. Bộ giải mã DAC dCS Debussy có lớp vỏ ngoài màu bạc mờ với chữ viết màu đen dễ đọc hơn nhiều so với các dấu trên dòng Paganini. Thiết kế của bộ giải mã này có mặt trước cong dạng sóng nhưng lại có khả năng chống dấu vân tay cao hơn. Mặt trước của bộ giải mã này có các lựa chọn công suất, đầu vào, tắt tiếng, âm lượng +/- và hai lựa chọn bộ lọc DSP pha tuyến tính với pha trước hoặc pha không tuyến tính.

Bo giai ma DAC dCS Debussy dep

Như trong tất cả các bộ giải mã của nhà sản xuất dCS, bộ giải mã DAC dCS Debussy sử dụng Ring DAC có thể được cập nhập, độc quyền của nhà sản xuất có khả năng chuyển hóa tất cả dữ liệu đến thành 2.822 hoặc 3.07 MHz. Tất cả dữ liệu kỹ thuật số đến được ghép lại theo định dạng này trước khi được chuyển đổi sang analog. Một điều đặc biệt là tất cả các bộ vi xử lý tới từ nhà sản xuất dCS đều chia sẻ một bo mạch chủ chung. Các chipset và bố cục cơ bản giống nhau, với nhiều chức năng hơn khi bạn đi lên phạm vi. Một chiến lược như vậy giữ cho sản xuất hợp lý và thiết kế được chứng minh trong tương lai. Tất cả các cập nhật có thể được thực hiện thông qua phần mềm, hơn nữa đảm bảo tuổi thọ của thiết bị. Đây là một lí do quan trọng mà người dùng lựa chọn các sản phẩm đến từ nhà sản xuất dCS cho hệ thống âm thanh của mình với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của thế giới kỹ thuật số hiện nay.

Bo giai ma DAC dCS Debussy tot

Nhà sản xuất khuyên bạn nên để bộ giải mã này thiết lập điều khiển giữa dòng 20dB và 0dB. Công tắc cấp bảng phía sau đặt các đầu ra ở quy mô đầy đủ thành RMS 2V hoặc 6V để bất kỳ cài đặt nào giữa dòng 20 dB và 0dB tạo ra mức âm lượng hợp lý trong hệ thống âm thanh của bạn dù có sử dụng pre ampli hay không.
Bộ giải mã DAC dCS Debussy có khả năng khi bạn điều khiển âm lượng dù ở mức nào cũng không làm người dùng cảm thấy khó chịu. Bộ giải mã DAC dCS Debussy rất dễ cài đặt và sử dụng đi kèm cùng một điều khiển từ xa sang trọng. Bộ giải mã DAC dCS Debussy hứa hẹn mang đến âm thanh chất lượng cao và độ chính xác, chân thực cao trong từng chi tiết được tái hiện dù bản ghi của bạn có phức tạp như thế nào.

Bo giai ma DAC dCS Debussy chat

Bộ giải mã DAC dCS Debussy là một sản phẩm thể hiện chiến thắng tuyệt vời của nhà sẩn xuất khi người dùng có cơ hội được lắng nghe những gì chân thực nhất như cuộc sống. Và người dùng sẽ phải chi trả số tiền lên đến xấp xỉ 300 triệu đồng để có thể sở hữu bộ giải mã chất lượng cao này. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể chỉ cần chi trả mức giá rẻ hơn để có thể sở hữu những bộ giải mã có chất lượng hàng đầu như bộ giải mã Emotiva Little Ego, Emotiva Big Ego …

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lịch sử hình thành thương hiệu Viva Audio

Trường Sơn


CHIA SẺ