Tai nghe Anker Soudcore Spirit cho trải nghiệm âm nhạc phong cách mới

0
558
Tai nghe Anker Soudcore Spirit

Anker đã chính thức tung ra thị trường âm thanh toàn thế giới mẫu tai nghe Anker Soudcore Spirit. Đây là sản phẩm tai nghe thế hệ mới được tích hợp nhiều chuẩn công nghệ hiện đại, trong đó nổi bật nhất ở mẫu tai nghe này chính là chuẩn chống nước SweatGuard, Bluetooth 5.0.

Tai nghe Anker Soudcore Spirit là cặp tai nghe nổi bật thuộc dòng sản phẩm Soundcore danh tiếng của hãng công nghệ Anker. Sản phẩm này là một thiết kế tai nghe giá rẻ nhưng chất lượng trình diễn âm thanh lại không hề tầm thường. Những tính năng hiện đại cơ bản đều xuất hiện ở mẫu thiết kế tai nghe bình dân này.

Về hình thức thiết kế, vỏ ngoài của tai nghe Anker Soudcore Spirit được làm kết hợp giữa nhựa và kim loại cho độ bền của sản phẩm vượt trội hơn hẳn những thiết kế vỏ nhựa thông thường. Cộng thêm chuẩn chống nước SweatGuard nên người dùng có thể nhúng được nước, hay mồ hôi khi người dùng tập thể thao cũng không gây ảnh hưởng đến chất lượng trình diễn âm thanh của mẫu tai nghe này. Bên cạnh đó, phần ống âm được làm chéo, kết hợp với các bộ đệm vành tai cho phép tăng cường khả năng chống ồn, giúp người dùng có cảm giác thoải mái hơn dù sử dụng tai nghe trong thời gian dài. Đây cũng là một điểm vượt trội của mẫu tai nghe này so với các sản phẩm bình dân trong cùng phân khúc giá.

Tai nghe Anker Soudcore Spirit có tổng trọng lượng chỉ 16g, khá là nhẹ so với một mẫu tai nghe thông thường. Thời lượng sử dụng mẫu tai nghe này cũng vô cùng ấn tượng với viên pin cấp nguồn tới 8 tiếng, sạc trong 1,5 tiếng vô cùng nhanh chóng. Để điều khiển tai nghe thì người dùng chỉ cần chú ý các tiện ích điều khiển trên dây tai nghe với cụm điều khiển 3 nút, kèm theo microphone để đàm thoại rảnh tay.

Nổi bật nhất trong công nghệ của tai nghe Anker Soudcore Spirit chính là chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất. Chuẩn Bluetooth này cho phép kết nối ổn định cũng như tiết kiệm pin hơn so với chuẩn Bluetooth thông thường trước đây.

Anker Soudcore Spirit đã được bán ra thị trường với mức giá 40 USD (900.000 VND), nhiều người dùng cho rằng đây là một mức giá không quá cao cho một sản phẩm được tích hợp Bluetooth 5.0 và đặc biệt có kèm thêm chống nước nhưu tai nghe Anker Soudcore Spirit. Giá tiền này được cho là phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên và người có thu nhập thấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ