Bộ phụ kiện dây dẫn Quiescent Peak Cable System cho những trải nghiệm âm thanh đa năng

0
432
Bo phu kien day dan Quiescent Peak Cable System

Hãng Quiescent mới đây đã giới thiệu bộ phụ kiện dây dẫn Quiescent Peak Cable System có khả năng hoạt động đa năng kiêm lọc nhiễu Peak Cable vô cùng ấn tượng. Sản phẩm mới này giúp đơn giản hóa quá trình nghe của mỗi người dùng nhờ tính đa năng của bộ phụ kiện này.

Nếu như người dùng còn thấy xa lạ với cái tên Quiescent Technologies thì thực ra đây là công ty con của hãng phụ kiện hi-end Vertex AQ. Đây là sản phẩm đầu tay của công ty con này, nhưng nó đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía người dùng cũng như sự yêu thích từ những người đam mê âm thanh.

Công ty con Quiescent Technologies đã đưa ra định hướng khá cẩn thận và tỷ mỷ trong năm 2019 đó là mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về thiết bị stream nhạc, DAC và amplifier hơn nữa dưới quyền giám sát và sự định hướng của công ty mẹ Vertex AQ. Thiết bị đầu tiên mà thương hiệu con này đem tới cho người dùng là một bộ dây thiết kế theo với 2 module là Peak Speaker Connection System và Peak Analogue Interconnects.

Tìm hiểu sâu hơn về Module Peak Speaker Connection System thì hệ thống này gồm hệ thống cầu dây chống nhiễu RFI và hấp thu các rung chấn có thể kết hợp cùng với nhiều dây loa khác nhau cùng một bộ dây loa tiêu chuẩn đi kèm được chính hãng Quiescent phát triển cả thiết kế và chế tạo.

Trong khi đó, module Peak absorption lại là hệ thống được thiết kế dạng hộp chassis nhôm dày chắc chắn giúp nhân đôi khả năng bảo vệ trước những va đâp tiêu cực gây móp méo cùng các đường rãnh giúp giảm cộng hưởng rung cho chất lượng âm thanh có độ tĩnh mượt mà hơn. Phức tạp nhất phải kể đến bên trong module này là cấu trúc ma trận có khả năng loại bỏ rung chấn và cộng hưởng âm thanh của đường truyền tín hiệu. Không chỉ có vậy, thiết kế này còn có các bộ lọc thụ động cho phép hấp thu các nhiễu RFI từ các thiết bị nối đất và trong chính hệ thống âm thanh cùng EMI cho chất lượng âm thanh sạch nhất.

Còn Peak Cable system lại có tới hai phiên bản dành cho cả kết nối đơn lẫn bi-wire. Đặc biệt phần lõi dây của sản phẩm này còn được làm từ bạc chất lượng cao, giúp loại nhiễu tức thời trên đường truyền tín hiệu. Đi kèm thiế kế cách điện bằng khí bọc trong ống cách ly teflon với đầu jack của hãng WBT cho kết nối chính xác nhất. Không chỉ có dây loa, Quiescent còn cho ra mắt tín hiệu dòng Peak có thành phần cấu tạo và kỹ thuật tương tự như sản phẩm trên nhưng lại không được trang bị module absorption.

Giá thành cụ thể của bộ sản phẩm này gồm bộ đôi module chống nhiễu có giá là £4,000 ( 127 triệu đồng), còn bộ dây loa 2m có giá từ £2,600 (82 triệu đồng) và một sợi RCA 0.6m có giá bán £860 (27 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thanh Anh


CHIA SẺ