Cải thiện âm thanh bằng dây loa HiDiamond Diamond 2

0
478
HiDiamond Diamond2

Đã có không ít những audiophile đau dầu khi muốn nâng cấp hệ thống âm thanh của mình bằng một dây loa chất lượng. Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều lựa chọn và đa dạng tầm giá, khiến họ như bị ngập trong ma trận. Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn đọc bài viết này của chúng tôi và lựa chọn dây loa HiDiamond Diamond 2 được giới thiệu giới đây.

Dây loa HiDiamond Diamond 2 là sản phẩm như thế nào?

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi audio hoặc muốn nâng cấp cho hệ thống âm thanh của mình một sản phẩm dây loa cao cấp hơn, thì thương hiệu HiDiamond của Ý, hay AudioQuest của Mỹ, Nordost của Mỹ,… đều là những tên tuổi uy tín để bạn tin cậy và lựa chọn sản phẩm của họ.

Ở đây, chúng tôi đề cập đến dây loa HiDiamond Diamond 2, của thương hiệu HiDiamond sản xuất. Xét về đặc điểm hình thức thì mẫu dây loa gốc Ý này nhang chóng thu hút được người đối diện bởi sự chắc chắn, cao cấp và rất cá tính. Lớp vỏ lưới giáp người có kích thước 100mm, cùng với màu đen xen kẽ màu vàng càng khiến nó trở nên chắc khỏe hơn.

HiDiamond Diamond2

Trong thiết kế kỹ thuật, dây loa HiDiamond Diamond 2 được ứng dụng loại đồng 4VRC© với kỹ thuật chế tạo tiên tiến, với 4 lần nung, gấp 2 lần so với những dây đồng thông thường này. Các kỹ sư của HiDiamond đã thực hiện công đoạn chế tạo chất dẫn điện này rất tỉ mỉ, chính xác để đạt được sợi dẫn đồng tinh khiết hơn, cung cấp tốc độ truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng và ổn định hơn.

Trên mỗi dây loa HiDiamond Diamond 2 với độ dài 3m đều sở hữu cấu trúc gồm 2 dây dẫn làm từ đồng 4VRC© với kích thước mỗi sợi là 4mm. Hơn nữa, nhà sản xuất HiDiamond còn rất chú trọng vào việc đưa giá trị của điện cảm, điện dung và điện trở về mức thấp nhất khi sản xuất sợi dẫn đồng tinh khiết này. Kết quả là, dây loa HiDiamond Diamond 2 có điện trở dây dẫn là 4.95Ohm/100m và điện dung tối đa là 114 Pf / m.

HiDiamond Diamond2 den

Dây HiDiamond Diamond 2 được thiết kế hoàn chỉnh với 2 đầu cắm bắp chuối trên mỗi dây loa. Đầu jack này được thiết kế rất tinh xảo với màu xám và điểm tiếp xúc được mạ vàng rất kỹ càng, vừa toát lên vẻ cao cấp cho thiết bị, vừa tăng khả năng dẫn truyền tín hiệu ổn định, hạn chế oxy hóa xảy ra.

Tất cả những đặc điểm trên đã tạo nên một dây loa HiDiamond Diamond 2 cao cấp, với mức giá khoảng 8 triệu đồng/ cặp dây. Nó sẽ trở thành cầu nối hoàn hảo giữa loa và ampli, hỗ trợ mang đến những âm thanh tự nhiên, có sự cân bằng về âm sắc, dải bass được mở rộng rất tinh tế và có chiều sâu. Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức đưthwcshwngx âm thanh ấm áp, tái hiện đầy đủ những gì ampli mang đến, vớssji độ trung thực và chính xác cao.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top Những dây tín hiệu RCA đáng đầu tư nhất năm 2020


CHIA SẺ