Chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium hoàn hảo cho mọi nâng đỡ

0
149
HiFistay Gyrotension Swing Medium

Có thể nói chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium đến từ thương hiệu Hifistay của Hàn Quốc chính là trợ thủ đắc lực cho các thiết kế đầu đĩa than, nhằm bảo đảm cho các trải nghiệm âm thanh analog của người dùng thêm phần hoàn hảo nhất. Sản phẩm này ghi điểm với thiết kế linh hoạt cũng như được ứng dụng nhiều kỹ thuật lầm âm thanh tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

HiFistay Gyrotension Swing Medium

Chi tiết cấu tạo của chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium chính hãng

Theo như giới thiệu của hãng Hifistay thì chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium là một trong những mẫu chân đế Gyrotension Swing nổi bật, nằm trong dòng Sourec Devices nổi tiếng do thương hiệu này mới phát hành gần đây. Sản phẩm này được xem là một thiết kế hoàn hảo dành cho các trải nghiệm âm tần với đầu đĩa than của người dùng.

Chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium  là mẫu chân chống rung cỡ trung trong 3 chân đế Gyrotension Swing, với tải trọng tối đa là 12kg mỗi chiếc. Do vậy đây là mẫu chân chống rung thích hợp để sử dụng cho những đầu đĩa than có kích thước vừa phải. Với một bộ 4 chân đế này sẽ nâng đỡ được tổng trọng tải lên đến 48kg.

HiFistay Gyrotension Swing Medium trong

Về mặt cấu tạo, chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium có thiết kế gồm 3 phần với 3 tầng màu sắc khác nhau. Nếu như phần đỉnh có màu đen, phần giữa là màu bạc thì phần dưới cùng là màu nâu. Sự kết hợp màu sắc này đã mang đến hiệu ứng thẩm mỹ sang trọng cho sản phẩm. Đặc biệt, trên mỗi chân chống rung này còn được in tên sản phẩm và logo hãng Hifistay vô cùng nổi bật.

Trong khi đó, về mặt kích thước thì chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium có chiều cao có thể thay đổi được, từ 41mm lên 55mm, trong khi đường kính của model này là 60Φ. Không giống với mẫu Hardpoint Trinia cùng dòng Sourec Divies, chân đế Hifistay Gyrotension Swing Medium sử dụng bộ cách li   rung động kiểu nổi bằng cấu trúc dải silicone đối xứng xuyên tâm giúp loại bỏ rung động một cách triệt để.

HiFistay Gyrotension Swing Medium bo

Chưa dừng lại ở đó, chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium  sử dụng tới 48 dải silicon để giảm chấn và có thể cài đặt được độ căng của dây nhằm đạt được khả năng cách li rung chấn hiệu quả nhất. Thông qua cơ chế cách li rung chấn 3 lần bao gồm: dây silicon, Conical spring và 3 điểm bóng gốm hỗ trợ. Những thiết kế này đều theo một quy luột đặc biệt, để đảm bảo mọi rung động sẽ được loại bỏ triệt để. Do đó âm thanh của các model đầu đĩa than được đảm bảo với chất âm nguyên bản nhất.

Chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing Medium góp phần giúp đầu đĩa than mang đến những âm thanh analog tinh tế và ổn định hơn. Do vậy mà người dùng cũng được đắm chìm trong những không gian âm thanh giàu cảm xúc và chân thực hơn.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ


CHIA SẺ