Power Amplifier Arcam: Lựa chọn trong tầm giá

0
1718

Dòng sản phẩm Power Amplifier của nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng Arcam của Anh, mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới mẻ về những chiếc ampli công suất lớn tích hợp những tính năng vượt trội, mang đến âm thanh sống động, trung thực ngay tại gia đình mà không thua kém các sản phẩm cao cấp

Tính năng, đặc điểm của dòng Power Amplifier Arcam

Dòng Power Amplifier Arcam được người chơi nhạc biết đến với 3 mẫu ampli gồm: FMJ P349, FMJ P49 và FMJ P429

ampli-Arcam-FMJ-P349-trong-bo-dan

Ampli Arcam FMJ P349 là một Intergrated Amplifier được khá nhiều người chơi nhạc ưa chuộng bởi vẻ ngoài sang trọng, hài hòa với không gian cùng những tính năng vượt trội mà nó được tích hợp. FMJ P349 được thiết kế giống như một hình hộp chữ nhật với kích thước chiều rộng 433mm, chiều sâu 425mm, chiều sâu 171mm và nặng 18kg. FMJ P349 có vỏ máy được làm bằng nhôm phay có tác dụng chống rung hiệu quả, đồng thời bảo vê các linh kiện bên trong khỏi những tác động bên ngoài, nhờ vậy ampli luôn có trạng thái hoạt động tốt nhất. Ampli P349 sử dụng các thành phần chất lượng tốt nhất và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy. FMJ P349 sử dụng bộ khuếch đại Class G. Class G có khả năng cung cấp công suất đầu vào 50W mang đến chất âm ngọt ngào tinh khiết. Bên cạnh đó, FMJ P349 còn được trang bị khuếch đại Class A với công suất lên đến 130W mang đến khả năng chơi nhạc ở ba kênh điều khiển. Nhờ vậy, FMJ P349 có công suất 180W cho mỗi kênh với trở kháng 8 Ohms. FMJ P349 là sự đầu tư kì công của Arcam so với những sản phẩm cùng tầm giá, chưa chắc những đối sức cạnh tranh.

2. Ampli Arcam FMJ P49

Ampli Arcam FMJ P49 có kích thước chiều cao 171mm, chiều rộng 433mm, chiều sâu 425mm và nặng 18kg cho phép người dùng dễ dàng khi vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. FMJ P49 có vỏ máy được làm bằng chất liệu nhôm phay chắc chắn có độ bề cơ học cực cao và đặc biệt chống rung hiệu quả. FMJ P49 được trang bị một công suất cực đỉnh ứng dụng công nghệ Class G tiên tiến, với hai mức trở kháng có thể điều chỉnh là 8 Ohms và 4 Ohms. FMJ P49 có độ méo hài chỉ 0.2% khi hoạt động ở công suất 200W mỗi kênh, trở kháng 8 Ohms mang đến âm thanh mạnh mẽ, chắc chắn và tuyệt vời. Thêm vào đó, FMJ P49 còn được cung cấp công suất 50W của bộ khuếch đại Class A. Đặc biệt, FMJ P49 cho phép người dùng có thể thỏa sức thưởng thức bộ sưu tập đĩa than của mình nhờ đầu vào Phono được tích hợp và được sự hỗ trợ từ nam châm di chuyển MM mang đến cho người dùng có những bản nhạc ngọt ngào và tuyệt vời.

Ampli Arcam FMJ P429

FMJ P429 có kích thước chiều rộng 433mm, chiều sâu 425mm, chiều cao 105mm và trọng lượng 14.4kg. FMJ P429 là sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến của Arcam, mang đến cho người dùng chất âm rõ ràng, mạch lạc, và rõ nét đến từng chi tiết. FMJ P429 được tích hợp bộ khuếch đại Class G, cho phép máy chơi nhạc chính xác và chi tiết. Bộ khuếch đại Class G hình xuyến dựa trên nguồn cung cấp điện và cộng hưởng kí dinh tiềm năng theo khung nhôm kết hợp với đầu ra transistor giảm dần, mang đến âm thanh chính xác, chi tiết và vô cùng mạnh mẽ. FMJ P429 có bộ khuếch đại bốn kênh với chế độ cầu nối hoạt động, mang đến công suất tối đa mỗi kênh lên tới 270W.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Arcam FMJ A39

Thu Trang