Cùng chiêm ngưỡng cặp loa đứng Yamaha NS-F51

0
2435
Loa Yamaha NS-F51 chuan

Yamaha đang có những bước phát triển mạnh với mảng thiết bị âm thanh giải trí gia đình với những sản phẩm như receiver, ampli, loa, đầu đọc CD… Các sản phẩm của hãng không chỉ mang thiết kế hiện đại, mà còn sở hữu nhiều tính năng sáng giá trong một mức giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp với khả năng chi tiêu của đông đảo người dùng. Yamaha NS-F51 là một mẫu loa chất lượng cao của hãng với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Yamaha NS-F51 có những đặc điểm nổi bật gì?

Loa Yamaha NS-F51

Loa Yamaha NS-F51 có thiết kế khá gọn gàng, là sự kết hợp độc đáo giữa ốp gỗ hiện đại và phong cách cổ điển mang đến cho khách hàng một mẫu loa đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. NS-F51 có kích thước khá nhỏ so với 1 cặp loa đứng thông thường. Phần thùng loa được làm bo tròn các góc cạnh nhằm giảm thiểu tối đa hiện tượng sóng đứng và giảm hiệu ứng nhiễu xạ âm thanh gây ảnh hưởng đến âm thanh. Yamaha NS-F51 mang đến cho khách hàng hai sự lựa chọn về màu sắc là màu óc chó sang trọng và màu đen thanh lịch.
Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng loa Yamaha NS-F51 được đánh giá là mẫu loa khá vững chắc và ổn định. Yamaha NS-F51 là mẫu loa đứng được thiết kế với hai đường tiếng, 3 củ loa trong đó có 2 củ loa woofer đường kính 160 mm và 1 củ loa tweeter đường kính 30 mm.

Loa Yamaha NS-F51 dep

Củ loa tweeter sử dụng màng loa vòm và được làm bởi những vật liệu mềm. Để tạo được âm bass mạnh mẽ thì NS-F51 đã sử dụng tới 2 củ loa woofer với đương fkinsh lên tới 970mm.
Một lưới tản nhiệt phía trước được cung cấp cho Yamaha NS-F51 giúp bảo vệ củ loa đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Yamaha NS-F51 đặc biệt kết hợp lý tưởng với màn hình TV mở rộng.
Loa Yamaha NS-F51 có thể tương thích với mọi thiết bị ampli, đầu đĩa…hiện nay bởi chúng có dải tần đáp ứng nằm trong dải tần 43Hz – 26 kHz ưu thế trên thị trường, mức trở kháng 6 Ohm và độ nhạy 87 dB. Yamaha NS-F51 đáp ứng dải tần số cực rộng giúp những cung bậc âm thanh trầm, trung, cao được thể hiện rõ ràng, đem lại âm thanh sống động đến không ngờ.

Loa Yamaha NS-F51 chat

Yamaha NS-F51 là mẫu loa đứng được thiết kế đẹp mắt trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua ở phân khúc tầm trung.
Mặc dù cả về thiết kế lẫn chất âm thì NS-F51 không có gì thực sự quá nổi bật thì mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cặp loa đứng cao cấp. Nhưng với những già bạn phải trả thì cặp loa này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Công Trình Nhà Anh Hòa Khu Đô Thị ParkCity – TP Hà Nội| Công Trình 10

Thu Trang


CHIA SẺ