Cùng tìm hiểu mẫu tai nghe không dây Indiegogo Pamate Pamu

0
540
Tai nghe Indiegogo Pamate Pamu chuan

Tai nghe Indiegogo Pamate Pamu là một cặp tai nghe mới được ra mắt cách đây không lâu, mẫu sản phẩm này được nhà sản xuất gọi vốn thành công trên trang Indiegogo, cũng như bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
Padmate PaMu được biết đến là một trong những mẫu sản phẩm nổi bật nhất của Indiegogo trong thời gian qua, lượng gọi vốn của model này đạt tới 9379% số tiền đặt ra ban đầu. Nhưng chất lượng của mẫu sản phẩm này thực sự vượt xa sự mong đợi. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu mẫu tai nghe Padmate PaMu ấn tượng này.

Thời lượng sử dụng thiết bị để chơi nhạc có thể rơi vào khoảng 3 tiếng đồng hồ, bên cạnh đó hộp và sạc có thể sạc đầy mẫu tai nghe này thêm 3 lần để cho thời lượng hỗn hợp khoảng 12 tiếng, đây được coi là thời lượng khá tiêu chuẩn cho các cặp tai nghe không dây hoàn toàn. Chính vì thế mà người chơi có thể sử dụng sản phận tiện ích trong một khoảng thời gian dài.
Thiết kế phần đeo tai của PaMu khá lớn vì nhà sản xuất tích hợp nhiều thành phần điện tử bên trong, nhưng nó vẫn có thể đeo rất thoải mái vì có cánh đệm vành tai. Ngoài ra, ưu điểm nữa nằm ở phần đeo tai này đó là phần mặt ngoài có thể cảm ứng để chuyển nhạc, nhận cuộc gọi và chuẩn chống nước IPX5 hiệu quả.

Để hoàn thiện sản phẩm, nhà sản xuất trang bị cho mẫu tai nghe này có hai lựa chọn màu là đen và trắng, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm theo sở thích của mình. Ví dụ như nếu những ai chuyên dùng tai nghe để tập thể thao thì nên chọn màu đen này, vì nó khó dính bẩn và vân tay hơn màu trắng.
Được thiết kế dành cho những người chơi thể thao, nên Padmate PaMu cũng có chất âm khá tương ứng: mạnh mẽ, sôi động và thiên nhiều về âm trầm. Dải trống trầm của PaMu thực sự rất nhiều lượng, đầy đặn, cho cảm giác đầy đủ và không bao giờ thiếu. Nghe thử tai nghe qua bài “Thunderclouds” của LSD, âm trống đập xuống rất có sức nặng, không dứt nhanh nên tạo ấn tượng ngay từ lần đầu nghe hiệu quả.

PaMu là một sản phẩm tai nghe mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng, tuy có nhiều tính năng hữu dụng nhưng lại nằm ở tầm giá rất dễ tiếp cận (khoảng 2,5 triệu đồng, khuyến mãi chỉ còn 1,3 triệu đồng). Chất lượng âm thanh của tai nghe cũng nằm ở mức khá, với điểm nhấn là âm trầm mạnh mẽ để có thể chơi được tốt nhạc sôi động. Nếu muốn mua mẫu sản phẩm tai nghe chất lượng này bạn có thể đến các cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng để mua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ


CHIA SẺ