Đẳng cấp cao với dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA đến từ Mỹ

0
255

Mỹ được xem là cái nôi của nhiều ngành công nghiệp tiên tiến, hiện đại và trong đó công nghiệp âm thanh cũng phát triển như vũ bão với rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh và phụ kiện âm thanh. Đối với lĩnh vực sản xuất phụ kiện âm thanh, những tên tuổi như AudioQuest, Nordost, Transparent… đã thực sự cho thấy đẳng cấp của đất nước Cờ Hoa này.

Thương hiệu Tranparent được biết đến với hàng loạt các dòng sản phẩm dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn,… có mức giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, là cầu nối tín hiệu tuyệt vời cho những hệ thống âm thanh tiền tỉ. Và dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA là một trong số những sản phẩm đó.

day tin hieu transparent magnum opus rca

Tại sao dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA lại đắt giá đến như vậy?

Transparent Magnum Opus RCA là loại dây tín hiệu RCA siêu cao cấp, xuất hiện trước mặt người dùng với một vóc dáng nhỏ gọn với lớp vỏ màu đen bắt mắt và cá tính. Giá thành của nó thực sự cao và không phải audiophile nào cũng có khả năng để sở hữu được mẫu dây tín hiệu này.

Nhà sản xuất Transparent đã ứng dụng hàng loạt những công nghệ, vật liệu tiên tiến, hàng đầu của hãng trên chiếc dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA này. Quá trình sản xuất nó được thực hiện hoàn toàn tại Mỹ. Điều đó phần nào lí giải cho câu hỏi phía trên.

Trên dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA được trang bị công nghệ G5. Với công nghệ G5 này, các dây dẫn đều được làm từ đồng nguyên chất và được lắp ráp cực kỳ khít, để đảm bảo các dây dẫn không bị xô lệch và thay đổi vị trí. Nhờ đó, dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA có thể giữ ổn định đường truyền, cung cấp tín hiệu sạch, trung thực và độ rõ nét cao dù dây có bị gập lại hoặc bị uốn cong.

day tin hieu transparent magnum opus rca giac cam

Lớp cách điện cao cấp được sử dụng trên dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA và quá trình thiết kế để hạn chế nhiễu do cộng hưởng điện từ bên ngoài lẫn bên trong của dây tín hiệu RCA này đều được thực hiện kỹ lưỡng. Do đó, quá trình truyền dẫn dòng tín hiệu dù ở bất cứ cường độ nào thì nhiễu sóng xâm nhập cũng luôn ở mức cực thấp, mang lại những tín hiệu âm thanh với độ tinh khiết cao.

Là dây tín hiệu RCA nên Transparent Magnum Opus RCA sử dụng jack cắm cho cả đầu vào và ra tín hiệu đều là jack RCA. Các kỹ sư của Transparent đã sử dụng sợi carbon để gia cố phần đầu jack cắm với dây dẫn của dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA, giúp hạn chế rung chấn rất hiệu quả, và đảm bảo không có bất cứ tác động tiêu cực nào làm giảm chất lượng âm thanh.

day tin hieu transparent magnum opus rca hay

Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA với nhiều độ dài khác nhay, từ 1m, 1.5m, 2m và 10ft, 15ft, 20ft, 25ft và có thể dài hơn thế nữa. Người dùng có thể liên lạc trực tiếp với nhà phân phối để có thể mua được dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA với chiều dài phù hợp, để có được những kết nối tín hiệu tốt nhất.

Được bán ra thị trường với mức giá hơn 500 triệu đồng/1m, dây tín hiệu Transparent Magnum Opus RCA thực sự là một thiết bị phụ kiện âm thanh Ultra Hi-end, là niềm mơ ước của không ít tín đồ audio. Nếu không có đủ điều kiện về tài chính, thì người dùng có thể tham khảo dây tín hiệu của thương hiệu AudioQuest, có mức giá phải chăng nhưng cung cấp được những kết nối tín hiệu trên cả tuyệt vời, có thể vượt xa nhiều đối thủ trong cùng tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đặc điểm nổi bật dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables

Linh An


CHIA SẺ