Đánh giá mẫu Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UK6340PTF

0
986
Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UK6340PTF chuan

Nếu như trước đây, một chiếc tivi hoàn toàn phụ thuộc vào các chương trình tivi đến từ các đài truyền hình. Giờ đây các mẫu tivi thông minh có thể đơn giản hóa mọi trải nghiệm nghe nhìn của người dùng nhờ chất lượng hình ảnh được nâng cấp và sở hữu kho ứng dụng khổng lồ. Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UK6340PTF là thiết kế phô diễn mọi điểm mạnh về công nghệ thiết kế tivi của hãng LG.

Chứng minh cho những điều nói trên, Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UK6340PTF sở hữu độ phân giải 4K sắc nét gấp 4 lần tivi Full HD thông thường giúp mọi chuyển động hình ảnh đều được tái tạo vô cùng ấn tượng với độ nét rõ ràng, hình ảnh có chiều sâu và đặc biệt vô cùng chân thực như bê nguyên si hình ảnh thực tế vào trong mẫu tivi này. Đây cũng là nét vượt trội của Smart Tivi này so với nhiều mẫu tivi cạnh tranh trong cùng mức giá.

Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UK6340PTF được tăng cường chất lượng hình ảnh hơn nữa nhờ bổ sung thêm công nghệ Active HDR và HDR Effect cho hình ảnh được tái hiện với ít méo nhòe và chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh xem của người dùng. Đăc biệt với thiết kế nâng cấp hình ảnh độ phân giải thấp lên gần bằng 4K với 4K Upscaler lại đưa đến hìn ảnh có chiều sâu với các đường nét của vật thể được bo mịn, không bị nhiễu hạt hình ảnh.

Công nghệ âm thanh DTS Virtual:X mang đến âm thanh vòm sống động đưa người dùng chìm vào không gian giải trí như một mẫu rạp chiếu thu nhỏ tại nhà cùng Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UK6340PTF . Công nghệ này cho âm thanh mạnh mẽ và sống động tại mỗi dải âm tần.

Người dùng có thể điều khiển Smart Tivi LG này bằng chính chiếc remote nhỏ nhắn được bán kèm thì người dùng cũng có thể mở kho ứng dụng bằng hệ điều hành WebOS 4.0 được nhiều người dùng đánh giá là rất dễ sử dụng. Hơn nữa, chiếc remote thông minh của mẫu tivi này còn hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt cả 3 miền. Do vậy, tính vùng miền của sản phẩm này đã giải quyết cơ bản những như cầu về độ tương thích với từng địa phương của chiếc tivi này.

Cuối cùng, Smart Tivi LG 4K 49 inch 49UK6340PTF còn hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi đưa màn hình điện thoại lớn hơn trên màn hình tivi. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng LG TV Plus dành riêng cho các thiết kế LG. Đồng thời, thiết bị tivi thông minh này cũng có nhiều cổng kết nối cho người dùng có thể lựa chọn các kết nối đa dạng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Thu Hương


CHIA SẺ