Sony chính thức ra mắt máy chơi game Sony PlayStation Classic

0
762
Sony PlayStation Classic chuan

PlayStation One đã bị ngừng sản xuất từ lâu, nhưng vừa được Sony hồi sinh dưới cái tên PlayStation Classic. Đây được coi là mẫu sản phẩm dành riêng cho các tín đồ đam mê game. Đây có thể coi là một sản phẩm thu nhỏ của PS1, với mức giá bán ra chỉ rơi vào khoảng $100 (2,3 triệu đồng).

Tương tự như những chiếc máy chơi game khác là Nintendo SNES và NES, thì Sony PlayStation Classic sẽ có sẵn một vài tựa game ‘huyền thoại’ bao gồm Final Fantasy VII, Jumping Flash, Ridge Racer Type 4, Tekken 3 và Wild Arms. Chính vì thế mà người dùng có nhiều lựa chọn hơn để sử dụng cũng như hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm và tiện ích thú vị nhất.

PlayStation One đã có tuổi đời khá lâu khoảng 25 năm, và đây cũng là chiếc máy chơi game đầu tiên trên Thế giới bán ra được trên 100 triệu chiếc. Đây là một phần tuổi thơ của nhiều người, nên hãng muốn đem lại trải nghiệm này thú vị nhất với sản phẩm PlayStation Classic. Chiếc máy chơi game này được đánh giá gần như tương xứng với những mẫu máy khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm PlayStation One này có thiết kế khá nhỏ gọn, với khối lượng chỉ bằng 55% so với PS1, ở model này cũng đi kèm các tay cầm nhỏ nhắn hơn. Bộ phụ kiện của máy bao gồm 2 tay cầm, dây HDMI và USB. Nó mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng thiết bị. Người chơi có thể mua sản phẩm tại các đại lý phân phối chính hãng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Yên Vũ


CHIA SẺ