Đánh giá tai nghe Bose Sleepbuds: Nhỏ gọn và hiện đại

0
958
Tai nghe Bose Sleepbuds chuan

Tai nghe Bose Sleepbuds ra mắt chính là một trải nghiệm mới lạ nhưng khá hữu ích trong việc cân bằng giấc ngủ cho người sử dụng. Bose luôn chú trọng tới phần thiết kế sản phẩm của mình, những mẫu sản phẩm của hãng đều có chất lượng hoàn thiện tốt nhất kể cả vỏ hộp. Với Bose Sleepbuds, người dùng sẽ có một hộp tròn làm từ kim loại phủ sơn nhám nhìn sang trọng và bắt mắt. Bên cạnh đó, phần mặt đáy lại làm từ chất liệu cao su mềm giúp cố định tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Chiếc hộp này cũng đóng vai trò là cốc sạc pin cho hai chiếc nút tai Sleepbuds bên trong.

Tai nghe Bose Sleepbuds có khối lượng nhẹ không tưởng, chỉ hơn 2 gram một chút. Trải nghiệm thực tế cho thấy việc đeo Bose Sleepbuds rất thoải mái và dễ chịu đến mức quên mất việc có một thiết bị điện tử bên trong tai. Tuy nhiên do Bose Sleepbuds không dùng để nghe nhạc nên khu vực housing được làm gọn gàng và nhẹ nhàng nhất có thể, thiết kế này nhằm giúp người dùng không bị khó chịu khi đeo trong suốt quá trình ngủ, nghỉ ngơi của mình.
Đây là mẫu sản phẩm hướng đến việc giúp người dùng ngủ ngon hơn nên Bose Sleepbuds hoàn toàn không thể nghe nhạc cũng như kết nối Bluetooth đàm thoại với smartphone hoặc tablet. Việc kết nối tai nghe với thiết bị ngoại vi phải thông qua phần mềm Bose Sleep (tải về miễn phí trên Google PlayStore và iOS AppStore). Mặt khác, Bose Sleep chính là là trung tâm điều khiển duy nhất của Sleepbuds với một vài tính năng cơ bản như: điều chỉnh mức âm lượng, đổi âm thanh, đặt đồng hồ báo thức và đặt thông báo nhắc nhở tình trạng pin yếu.

Những ưu điểm chính của mẫu sản phẩm Bose Sleepbuds này chính là giúp người dùng dễ dàng đi vào trạng thái ngủ với 10 kiểu âm thanh tự nhiên êm đềm như: sóng biển, thác đổ, động cơ máy bay, sương mù… Cảm nhận thực tế cho thấy khi sử dụng Bose Sleepbuds trong lúc nghỉ ngơi, não bộ sẽ phần nào được thư giãn, không còn cảm giác căng thẳng quá mức vì có nhiều suy nghĩ cùng một lúc như trước đây, từ đó việc chìm vào giấc ngủ sâu sẽ nhanh chóng hơn và mang lại hiệu quả ngủ ngon hơn cho người dùng sản phẩm.
Dung lượng pin của Bose Sleepbuds được đánh giá cao và rất ấn tượng. Vì không có driver chuyên dụng cũng như chỉ phát các âm thanh cơ bản nên cặp tai nghe có thể hoạt động bền bỉ hơn 15 tiếng đồng hồ. Hộp sạc của tai cũng có tích hợp sẵn pin giúp sạc đầy Bose Sleepbuds nhanh chóng và từ đó người dùng có thêm 15 tiếng nữa để nghe cho đến khi tiến hành cắm dây sạc cho cốc sạc lẫn tai nghe nằm bên trong. Khả năng cách âm của Bose Sleepbuds khá tốt giúp người dùng không bị ảnh hưởng bởi những tiếng động bên ngoài trong quá trình nghỉ ngơi.

Toàn bộ những ưu điểm trên cho thấy Bose Sleepbuds là cặp nút tai không dây hoàn toàn có độ hoàn thiện rất tốt, thời gian sử dụng lâu dài và hệ thống phần mềm dễ sử dụng, sản phẩm đang được bán lẻ với mức giá 6.990.000 VND.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Yên Vũ


CHIA SẺ