Loa TIC ASP90 – Loa ngoài trời giá tốt, độ bền cao và hiệu suất ấn tượng

0
11
loa tic asp90 dai dien

Nhờ khả năng chơi tốt trong cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cùng với nhiều tính năng mới ấn tượng, hiệu suất tái tạo âm thanh mạnh mẽ và một mức giá bình dân, loa TIC ASP90 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Với những tính năng nổi bật, cùng thiết kế hình thức đẹp thì loa TIC ASP90 được kỳ vọng là lựa chọn khó thể bỏ qua trong phân khúc loa ngoài trời dưới 5 triệu đồng, dành cho những người dùng muốn thiết lập hệ thống âm thanh ngoài trời, để mang lại những trải nghiệm âm thanh mới lạ trong không gian ngoài trời của họ.

Thiết kế thùng loa chống nước hiệu quả và độ bền vượt thời gian của loa TIC ASP90

Yếu tố đầu tiên để loa TIC ASP90 trở thành lựa chọn loa ngoài trời lý tưởng cho người dùng chính là thiết kế thùng loa của nó. Nhà sản xuất đã sử dụng nhựa ABS chống va chập, chống nước và chống cong vênh để chế tạo thùng loa TIC ASP90. Kết quả là, thùng loa TIC ASP90 có độ bền cao dù chơi trong điều kiện thời tiết mưa hay tuyết phủ.

loa tic asp90

Hình dáng thùng loa TIC ASP90 cũng khá ấn tượng, với tạo hình uốn cong 2 hông loa, tạo nên các vách thùng loa không song song. Thiết kế này vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, vừa giúp loại bỏ sóng đứng bên trong thùng loa. Phía trước được gắn cố định 1 tấm ê căng bằng nhôm có dạng lỗ tổ ong rất cứng chắc, sẽ bảo vệ an toàn cho các củ loa.

Đồng thời, trên chiếc loa TIC ASP90 còn được gắn sẵn giá đỡ, giúp gười dùng có thể dễ dạng treo loa lên cao. Phần giá đỡ này còn có thế xoay 180 độ, nên người dùng có thể hướng mặt loa đến các vị trí mà họ mong muốn để có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Mẫu loa ngoài trời TIC ASP90 này cũng có kích thướng khá nhỏ gọn, nên việc cài đặt loa lên cao cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng có thể set-up loa TIC ASP90 và thưởng thức nó ở giống như loa bookshelf, patio, deck, marine, hoặc backyard. Loa TIC ASP90 cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu trắng.

Hướng tới mục đích sử dụng là thương mại và gia đình, loa TIC ASP90 sẽ rất thích hợp để sử dụng những hệ thống đa loa, sẽ truyền tải âm thanh chân thực, độ bền cao và giá mức giá mà hầu hết các audiophile đều có thể tiếp cận.

loa tic asp90 black

Hệ thống củ loa chất lượng và những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa TIC ASP90

Dù là loa ngoài trời, loa nghe nhạc truyền thống hay bất cứ loại loa nào thì củ loa luôn là yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng của loa. Loa TIC ASP90 là loa toàn dải 2 đường tiếng, được trang bị 2 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter 25.4mm và 1 củ loa woofer 165.1mm. Hai củ loa này đáp ứng tốt khả năng xử lí chính xác các dải tần số, để dù âm thanh được truyền tải là bài hát hay là thông báo thì đều rất rõ ràng, trung thực và rất chi tiết.

Mẫu loa ngoài trời TIC ASP90 này có công suất hoạt động liên lục là 75W và công suất đỉnh lên đến 150W, vì thế người dùng có thể phối ghép loa với những ampli có công suất khoảng 100W là có thể hoạt động hiệu quả. Trở kháng của loa là 8Ohm (tiêu chuẩn) và 4Ω (song song).

loa tic asp90 trong

Hơn nữa, phía sau của loa TIC ASP90 còn có 1 cặp cầu đấu loa được mạ vàng. Phía trên chúng còn được tích hợp công tắc chuyển đổi 70V, cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa 8Ω, 2.5W, 5W, 10W, 15W, 20W và cài đặt nhanh hơn khi thiết lập hệ thống âm thanh phân tán chuyên nghiệp. Những chi tiết này được đặt trong một khoang sâu và có nắp đậy che chắn, để an toàn khi sử dụng ngoài trời.

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất loa ngoài trời cho người dùng lựa chọn, như BOSE. Nhưng, một thiết kế có thể cung cấp sức mạnh tái tạo âm thanh vượt trội, đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí cho người dùng và một mức giá rẻ như TIC ASP90, thì không có đối thủ nào có thể so sánh với nó được. Lựa chọn loa TIC ASP90 sẽ là giải pháp hàng đầu trong việc thiết lập hệ thống âm thanh ngoài trời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa ngoài trời TIC WPS5 – Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Linh An

CHIA SẺ