Đầu CD Esoteric K-01XS sở hữu cải tiến công nghệ cho âm thanh tốt hơn

0
1029
dau CD Esoteric K-01XS chuan

Mặc dù thời gian thay đổi và cơn lốc thị trường, vẫn có những người sành âm nhạc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, cho âm thanh đích thực. Một trong những nhà sản xuất danh tiếng mà người dùng tìm đến khi muốn tìm các sản phẩm thương thức âm thanh của các đĩa CD chính là Esoteric. Nhà sản xuất danh tiếng Esoteric cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng hàng đầu trong 25 năm. Ngoài ra, một trong những nhà sản xuất đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay như Emotiva, Bladelius… đang được người dùng ưu tiên lựa chọn khi kiếm tìm một sản phẩm đầu CD cho phòng nghe.

dau CD Esoteric K-01XS

Đầu CD Esoteric K-01XS mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong âm nhạc cho người dùng. Sản phẩm này hứa hẹn mang đến chiều sâu mới cho nghệ thuật âm thanh đến từ đĩa CD từ một sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng. Đầu CD Esoteric K-01XS là một sản phẩm mang tính biểu tượng của nhà sản xuất Esoteric. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 trước khi phát triển sang thế hệ thứ hai, đầu CD Esoteric K-01XS đã làm say đắm mọi người trên khắp thế giới với khả năng phát lại các bản thu âm cho âm thanh chất lượng cao, độ trung thực đáng kinh ngạc. Đây là một trong những sản phẩm dành được nhiều giải thưởng hơn bất kì sản phẩm nào đến từ nhà sản xuất Esoteric và đã trở thành tiêu chuẩn vàng của người chơi kỹ thuật số trên toàn thế giới. Đầu CD Esoteric K-01 là sản phẩm thuộc thế hệ thứ ba với những linh kiện đều được àm từ vật liệu sang trọng và công nghệ tiên tiến, từ nền tảng DAC mới được sử dụng trong các mẫu hàng đầu như đầu CD Grandioso K1 và đầu CD Grandioso N-01 đến các bộ phận đầu vào kỹ thuật số mới nhất.

dau CD Esoteric K-01XS dep

Đặc biệt nhà sản xuất sử dụng trong mẫu đầu CD Esoteric K-01XS vnày phương thức truyền tín hiệu ES-LINK Analog được coi là bước tiến vượt trội của âm nhạc kĩ thuật số. Đầu CD Esoteric K-01XS được cho là một phiên bản đặc biệt của như đầu CD Grandioso K1 có chất lượng hàng đầu của nhà sản xuất này. Đầu CD này được thiết kế với khung gầm có độ cứng cao và tổng cộng bốn máy biến áp trong phần năng lượng, cùng với hệ thống bàn xoay VRDS-NEO [VMK-3.5-20S] có độ chính xác cao đã được sử dụng trong những sản phẩm huyền thoại của nhà sản xuất Esoteric. Nhà sản xuất cũng sử dụng một cặp bộ vi xử lý đơn cực 8 mạch / kênh vi sai theo nền tảng DAC mới nhất trong đầu CD Esoteric K-01XS. Đầu CD này sở hữu những thông số kĩ thuật được cho là tiêu chuẩn vàng của của các đầu CD, trong đó phải nhắc đến thuật toán xử lý D / A 35 bit được phát triển với công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế của Esoteric, bộ khuếch đại đệm HCLD, USB tương thích DSD và khả năng điều chỉnh đồng hồ nhiễu pha.

dau CD Esoteric K-01XS tot

Đầu CD Esoteric K-01 cũng sở hữu khả năng đồng bộ hóa để bạn có thể sử dụng phối hợp cùng các thiết bị trong phòng nghe của bạn. Giống như mẫu đầu CD Esoteric Grandioso D1, mẫu đầu CD này cũng có các biến áp nguồn và mạch cấp nguồn hoàn toàn độc lập cho mỗi kênh để tạo ra một cấu hình đơn âm kép thực sự nhằm tái hiện âm thanh chính xác và trung thực hơn. Âm thanh do mẫu đầu CD Esoteric K-01 tái hiện rất tinh tế và phong phú, với âm bass mạnh mẽ và rõ ràng. Kỹ thuật số đã làm một công việc khá tốt với tần số thấp trong vài năm nay. Đã qua rồi, âm trầm khô khốc, thì đầu CD này có khả năng mang đến âm trầm sâu nét, chính xác và hoàn chỉnh tuyệt vời.

dau CD Esoteric K-01XS chat

Đầu CD Esoteric K-01 sở hữu những gì người dùng cần trong một sản phẩm tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có thể lắng nghe âm thanh được tái hiện bởi đầu CD này, một trong những niềm tự hào của nhà sản xuất danh tiếng Esoteric. Tuy nhiên với mức giá lên đến trên 600 triệu đồng có thể đối với khách hàng là một mức giá quá cao mà họ có thể chi trả cho một đầu CD. Vì vậy sao bạn không ưu tiên lựa chọn những sản phẩm khác có mức giá dễ chịu hơn mà chất lượng âm thanh tốt như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.III…..

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Tangent EXEO CDP

Trường Sơn


CHIA SẺ