Đầu SACD/CD Luxman D-05U cho âm bass mạnh mẽ, trung thực

0
726
Dau SACD/CD Luxman D-05U tot loanghenhachay

Có ý kiến rằng nhà sản xuất Luxman đã mất bảy năm chỉ để thêm một chữ “u” vào phía sau cái tên của đầu SACD/CD Luxman D-05U. Tất nhiên, sản phẩm đầu SACD/CD này không chỉ một chữ cái được thay đổi mà còn nhiều hơn nữa. Trên thị trường hiện nay không chỉ có Luxman không ngừng cải tiến từng ngày để mang đến những sản phẩm đầu CD chất lượng hơn mà phải kể đến những nhà sản xuất danh tiếng khác như Emotiva, Bladelius…

Dau SACD/CD Luxman D-05U loanghenhachay

Đầu SACD/CD Luxman D-05U sử dụng cơ chế vận chuyển Luxman SACD độc quyền. Khung gầm của đầu SACD/CD này được lắp ráp từ các tấm thép dày được làm ẩm bởi các lớp chống phản xạ đó cũng là lí do tại sao mà sản phẩm này có kích thước nặng lên đến 15kg. So với đầu SACD/CD Luxman D-05U chỉ có một chip DAC Burr-Brown PCM1792A, một biến áp thu nhỏ, ít vàng trong đường dẫn tín hiệu, không có đầu ra đồng trục kỹ thuật số và không có khả năng chuyển đổi giữa DSD và PCM. Tuy nhiên, nếu bạn cần một đầu ra kỹ thuật số, bạn có khả năng sử dụng đầu ra quang học (Toslink). Đầu SACD/CD Luxman D-05U có khả năng quản lí âm trầm tuyệt vời cho âm thanh sống động và rõ ràng và tinh tế.

Dau SACD/CD Luxman D-05U ben trong loanghenhachay

Đầu SACD/CD Luxman D-05U là model thứ ba được tích hợp USB-DAC của nhà sản xuất này. Cơ chế truyền động độc quyền của LUXMAN LxDTM với độ cứng cao được sử dụng. Hai trong số các bộ xử lý 32 bit DAC PCM1795 của Texas đã được Luxman áp dụng để cho phép cấu hình cân bằng hoàn toàn cho mạch khuếch đại đầu ra. Đầu vào USB chấp nhận lên tới 192 kHz / 32 bit PCM và DSD 5.6 MHz. Ổ đĩa của sản phẩm này được nhà sản xuất phát triển độc quyền để đảm bảo hiệu suất tốt nhất nếu có thể. o với ổ đĩa CD, ổ SACD có RPM cao hơn và độ chính xác định vị của bộ thu cũng như triệt tiêu các rung động phải ở mức cao hơn, để cho phép truy cập đầy đủ vào lượng thông tin khổng lồ được lưu trữ trên đĩa. Trong vận chuyển, một servo kỹ thuật số với DSP chuyên dụng đảm bảo việc đọc chính xác tín hiệu được ghi trên SACD bằng nguyên tắc DSD (Direct Stream Digital). Điều này được duy trì bởi một bộ thu diode laser ống kính đơn / đôi được gắn với cơ chế truy cập tốc độ cao. Cơ chế này không chỉ thực hiện tái tạo tối ưu SACD, mà còn có khả năng trích xuất tín hiệu siêu chính xác từ các đĩa CD thông thường.Cơ chế ổ đĩa cứng của Luxman LxDTM không sử dụng cấu trúc cơ chế trung tâm chung mà sử dụng bố trí cơ học bên trái trong cấu hình không đối xứng.

Dau SACD/CD Luxman D-05U hay loanghenhachay

Toàn bộ cơ chế được bao bọc trong khung máy bằng cấu trúc hộp mạnh mẽ để chặn rung động bên ngoài. Sản phẩm đầu SACD/CD Luxman D-05U này có khả năng đọc tín hiệu số có độ chính xác cao và tương thích với cả phát lại SACD CD và stereo. Chỉ cần nhìn vào thiết kế mặc sau của đầu SACD/CD Luxman D-05U có thể nhận ra rằng sản phẩm này rất dễ kết nối. Ngoài đầu ra RCA và XLR thì đầu SACD/CD này còn cung cấp ba đầu vào kĩ thuật ssoos gồm USB, toslink, Koaxial. Đây cũng chính là lí do khiển sản phẩm này mà bạn nên ưu tiên đầu tư. Ngoài ra, đầu SACD/CD Luxman D-05U có thiết kế đẹp với lớp vỏ kim loại thanh lịch và màn hình có thể dễ dàng đọc dù bạn đưng xa vài mét. Điều quan trọng nhất là chất lượng âm thanh của sản phẩm đầu SACD/CD Luxman D-05U khá tốt khi có thể cung cấp cho người dùng âm thanh tuyệt vời như đang ngồi nghe trực tiếp. Âm bass của đầu SACD/CD này được đánh giá cao khi cho âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng.

Dau SACD/CD Luxman D-05U mat sau loanghenhachay

Đầu SACD/CD Luxman D-05U là sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt và có mức giá trên 130 triệu đồng. Đây sẽ là một mức giá cao so với thị trường của những đầu CD và bạn vẫn có những sự lựa chọn tuyệt vời hơn với mức giá thấp hơn. Một số sản phẩm đầu CD mà bạn nên tham khảo lựa chọn chính là đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trường Sơn


CHIA SẺ