Dây loa AudioQuest Aspen Tree – Đại diện tiêu biểu của dòng dây AudioQuest Tree Series

0
988
day loa AudioQuest Aspen Tree chuan

AudioQuest được biết đến là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn trong suốt hơn 30 năm qua. Dòng dây loa AudioQuest Tree Series của hãng là dòng sản phẩm được phát triển nhằm đem đến những định hướng đổi mới công nghệ và chất liệu làm dây. Dây loa AudioQuest Aspen Tree là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho dòng sản phẩm này.

day loa AudioQuest Aspen Tree

Khái quát về dây loa AudioQuest Aspen Tree

Dây loa AudioQuest Aspen Tree là sản phẩm nằm trong dòng dây AudioQuest Tree series, mang đầy đủ những kỹ thuật, đặc điểm, vật liệu đặc trưng của dòng dây này mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên khi thưởng thức âm thanh. Dây loa AudioQuest Aspen Tree gây thiện cảm với người chơi âm thanh nhờ vẻ ngoài độc đáo là sự kết hợp giữa các sợi dây xen kẽ nhau với các màu xanh lá cây, xám, bạc.

Dây loa AudioQuest Aspen Tree – Những công nghệ, đặc điểm nổi bật

day loa AudioQuest Aspen Tree dep

Dây loa AudioQuest Aspen Tree có phần lõi dây được làm bằng đồng Perfect Surface Cooper (PSC) và đồng Perfect Surface Cooper + ( PSC+ ) ít tạp chất giúp ngăn chặn tương tác sợi – nguyên nhân chủ đạo của sự biến dạng. Bề mặt của lõi dây loa AudioQuest Aspen Tree được phủ lớp mạ đồng tinh khiết Perfect Surface Cooper+ giúp loại bỏ nhiễu và làm tăng được độ nhạy trong tiếp nhận tín hiệu rõ nét hơn hẳn so với các chất liệu OFHC, OCC, 8N. Các dây dẫn âm trong dây loa AudioQuest Aspen Tree được bao phủ bằng một chất liệu cách điện polyethylene carbon có giá thành tương đối rẻ có khả năng hãm tần số rác và lọc tần số để đưa vào bộ khuếch đại, đảm bảo loại trừ đáng kể các yếu tố tiêu cực đến chất lượng tín hiệu âm thanh truyền đi.
Dây loa AudioQuest Aspen Tree được thiết kế theo cấu trúc hai lõi Double Counter-Spiral bên trong. Trong đó, một lõi dây dẫn chủ động và một lõi dây thụ động, đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau và định hướng theo hai chiều ngược nhau, mang đến một màn trình diễn âm thanh rõ ràng đáng kinh ngạc.

day loa AudioQuest Aspen Tree chuan

Dây loa AudioQuest Aspen Tree cũng được thiết kế để nó có thể trở thành một Single-Biwire, là một chiếc cáp đặc biệt nhằm mang đến một hiệu suất làm việc cao và hiệu quả hơn.
Điểm tiếp xúc với tín hiệu âm thanh của dây loa AudioQuest Aspen Tree được mạ đồng trực tiếp với bề mặt phủ bạc tinh khiết khá dày nhằm hạn chế ảnh hưởng của từ tính lên chất lượng tín hiệu âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang

CHIA SẺ