Dây loa AudioQuest Rocket 88 – Truyền tải tín hiệu âm thanh trọn vẹn

0
1621
day loa AudioQuest Rocket 88 chuan

AudioQuest là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị dây dẫn hỗ trợ cho thiết bị âm thanh. Dòng dây loa AudioQuest Rocket Series được sản xuất nhằm mang đến cho người dùng dòng dây loa tốt nhất. Dây loa AudioQuest Rocket 88 không chỉ mang đến cho người chơi âm thanh một mẫu dây đẹp mà còn mang đến một hiệu suất âm thanh ấn tượng.

day loa AudioQuest Rocket 88

Khái quát về dây loa AudioQuest Rocket 88

Dây loa AudioQuest Rocket 88 thừa kế những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật sản xuất đỉnh cao trong hơn 30 năm qua của AudioQuest. Dây loa này có kiểu dáng bên ngoài được tạo thành nhờ sự kết hợp bởi những sợi dây màu đen và màu xanh lá cây đậm đan chéo nhau. Các kết nối giữa dây dẫn và đầu cắm của dây loa được thực hiện với kỹ thuật hàn nguội giúp tín hiệu được truyền tải một cách toàn vẹ và ổn định hơn.

Dây loa AudioQuest Rocket 88 với những đặc điểm công nghệ nổi bật

day loa AudioQuest Rocket 88 dep

Dây loa AudioQuest Rocket 88 được tạo thành từ tám lõi dây đơn có kích thước khác nhau có tác dụng loại trừ sự tương tác điện từ giữa các sợi dây ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh mang đến một âm thanh sạch và chân thật nhất.

Các lõi dây đơn của dây loa Rocket 88 được làm bằng dây đồng rắn tinh kết PSC+ có tác dụng giảm nhiễu gây ra bởi các hạt liên kết bên trong dây dẫn, tốc độ xử lý tín hiệu nhanh nhạy và tinh khiết nhờ việc ít oxit, ít tạp chất. Rocket 88 được áp dụng công nghệ Perfect Surface Technology giúp bảo vệ bề mặt lõi dây một cách triệt để, loại bỏ đáng kể sự ảnh hưởng tiêu cực từ các hạt liên kết bên trong.

Tám lõi dây của dây loa này đều có phần cách điện riêng biệt được làm bằng chất liệu polyethylene carbon, chi phí thấp có khả năng giảm thiểu triệt để sự biến dạng của các dòng RF, giúp giảm thiểu nhiễu xạ đảm bảo âm thanh trở nên trong sạch hơn.

day loa AudioQuest Rocket 88 tot

Toàn bộ 4 đầu cắm của mẫu dây loa này đều được mạ bạc và thiết kế theo kiểu bắp chuối. So với đầu cắm càng cua thì bắp chuối được đánh giá cho kết nối tốt hơn và tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Dây loa AudioQuest Rocket 88 được ứng dụng hệ thống phân DBS những được cải tiến nhờ việc sử dụng điện thế 48V giúp giảm thiểu độ trễ của tín hiệu mà âm thanh trở nên chi tiết và sống động hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Thu Trang


CHIA SẺ