Máy tính Dell Latitude 7380 nhỏ gọn và cung cấp nhiều tính năng hữu ích

0
1029
May tinh Dell Latitude 7380 chuan

Một máy tính dành cho doanh nhân sẽ khiến người dùng tiêu tốn một số tiền đáng kể tuy nhiên theo đó các nhà sản xuất cũng sẽ cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Máy tính xách tay Dell Latitude 7380 cũng là một sản phẩm như vậy.

Máy tính Dell Latitude 7380 có thiết kế đơn giản có lớp vỏ được làm bằng màu đen, bằng sợi carbon và nhôm có độ bền cao. Điểm nổi bật của máy tính này là màn hình InfinityEdge, có viền rất hẹp, nhưng không giống như Dell XPS 13. Logo Dell màu bạc thêm một màu sắc vào nắp. Mặt dưới của máy tính này có kẹp cao su để chống trượt. Sản phẩm này có kích thước không phải nhẹ nhất nhưng vẫn nhẹ hơn một số máy tính như MacBook Pro và nặng hơn một chút so với Lenovo ThinkPad X1 Carbon. Máy tính Dell Latitude 7380 đáp ứng các tiêu chuẩn độ bền MIL-STD 810G có khả năng xử lí và vẫn bền dưới các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm, sốc, độ cao. Bộ xử lý Intel Core i7 mà Dell sử dụng trong Dell Latitude 7380 có công nghệ quản lý hệ thống Intel vPro và mã hóa TPM cho dữ liệu của bạn. Một đầu đọc dấu vân tay tùy chọn cho phép đăng nhập sinh trắc học. Ngoài ra phần mềm ControlVault của Dell được cung cấp trên máy tính này có tác dụng theo dõi tình trạng sức khỏe máy tính của bạn.

Dell Latitude 7380 có tất cả các cổng mà một chủ doanh nghiệp yêu cầu trên chiếc máy tính xách tay của mình. Ở phía bên trái của máy tính xách tay, có cổng sạc, đầu nối Thunderbolt 3, cổng ra HDMI và cổng USB 3.0. Cạnh phải của máy tính xách tay này có khe khóa Noble Wedge, đầu nối Ethernet, cổng USB 3.0 khác, đầu đọc thẻ nhớ 4.0 USD, khe cắm USIM và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Màn hình hiển thị của máy tính này đầy màu sắc và sống động khả năng tái hiện màu sắc tốt hơn so với MacBook Pro và Lenovo ThinkPad X1 Carbon cũng như mức trung bình. Màn hình của máy tính này có màn hình sáng tốt hơn những phiên bản máy tính như MacBook Pro, ThinkPad X1 Carbon cũng như mức trung bình siêu di động. Hệ thống loa của máy tính Dell Latitude 7380 có khả năng tái hiện âm thanh chính xác và đủ to để lấp đầy một phòng hội thảo nhỏ, mà không bị méo tiếng, rất hữu ích nếu bạn đang trình bày một dự án thì máy tính này là tuyệt vời. Micrô của máy tính này cũng được tích hợp thuận tiện với webcam, vì vậy các cuộc gọi video và ghi âm có thể được thực hiện dễ dàng.

Bàn phím của máy tính Dell Latitude 7380 cung cấp trải nghiệm gõ tuyệt vời kể cả bạn để móng tay dài thì bàn phím của máy tính này cũng cung cấp đủ chỗ cho bạn. Tính năng đèn nền của bàn phím cũng hữu ích khi gõ trong bóng tối. Bàn di chuột của máy tính này rất mượt khi chạm, mặc dù không có cảm giác trơn trượt cũng như cung cấp khả năng điều hướng chính xác. Latitude 7380 của Dell đi kèm với CPU Intel Core i7-7600U, RAM 16 GB và SSD 256 GB, tất cả đều cung cấp hiệu suất mạnh mẽ trong các thử nghiệm để người dùng có thể dễ dàng mở đồng thời 12 tab mở trong Google Chrome.

Máy tính xách tay Dell Latitude 7380 có khả năng hiển thị mạnh mẽ trong 10 giờ 46 phút, thời gian này dài hơn thời gian chạy của MacBook Pro và mức trung bình của các sản phẩm có cùng mức giá. Trong thời gian sử dụng bạn có thể nhận thấy mặ dưới hơi ấm hơn các bộ phận còn lại trong quá trình sử dụng. Máy tính xách tay Dell Latitude 7380 là một sản phẩm có tính di động cao trong đó cung cấp một số tính năng đáng chú ý, bao gồm khả năng tương thích Thunderbolt 3, màn hình HD đầy màu sắc và gần như không viền, âm thanh rõ ràng và ổ SSD tốc độ mà người dùng không nên bỏ lỡ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn


CHIA SẺ