Dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad – Hỗ trợ tối đa cho thiết bị âm thanh

0
1817
day loa AudioQuest Type 4 Star-Quad chuan

Với kinh nghiệm hơn 30 năm chế tạo thiết bị hỗ trợ âm thanh, AudioQuest dần trở thành thương hiệu có tính ảnh hưởng trong thị trường nghe nhìn. Mỗi sản phẩm của hãng luôn đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhờ vậy người chơi âm thanh luôn tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mang thương hiệu AudioQuest. Ngoài dây nguồn, dây tín hiệu, AudioQuest còn cung cấp đến thị trường dòng sản phẩm dây loa – thiết bị truyền tải tín hiệu âm thanh cuối cùng trước khi đến loa để phát âm thanh đến tại người nghe. Chính vì vậy, dây loa có vai trò quan trong quyết định đến kết quả cuối cùng. Trong bài viết này, xin giới thiệu một sản phẩm dây loa của AudioQuest rất được ưa chuộng mang tên dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad.

day loa AudioQuest Type 4 Star-Quad

Khái quát về dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad

Dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiếng góp phần mang đến cho người dùng một sản phẩm AudiQuest chất lượng cao, với khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh hiệu quả đến bất ngờ.

Tính năng gì của dây loa dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad khiến các Audiophile hài lòng

day loa AudioQuest Type 4 Star-Quad dep

Type 4 Star-Quad là một sản phẩm không thể thiếu cho mọi hệ thống âm thanh nhằm mang đến sự kết nối liền mạch và hỗ trợ tối đa cho các thiết bị nghe nhìn cao cấp. Dây loa AudioQuest này có phần lõi dây được làm bằng chất liệu đồng rắn LGC mang đến âm thanh sạch hơn các loại cáp thông dụng như OFHC. OFHC là sự lựa chọn thường được sử dụng trong ngành công nghiệp. Lõi dây này được ứng dụng công nghệ Spread – Spectrum giúp cân bằng hiệu suất giữa các kích thước dây khác nhau, loại bỏ tạp chất làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh và hiệu suất

Các lõi dây này được bao bọc trong các tầng chống nhiễu xạ Carbon cùng hệ thống tản nhiệt chéo giúp triệt tiêu méo tiếng gây ra bởi nhiễu xạ sinh ra trong quá trình hoạt động và tiếp nhận tín hiệu. Bên cạnh đó, Type 4 Star-Quad cũng sử dụng chất liệu cách điện Polyethylene kết hợp khí nitro để làm lớp vỏ cách điện có khả năng làm hạn chế tối đa năng lượng hao phí truyền qua các vật liệu cách nhiệt.

day loa AudioQuest Type 4 Star-Quad tot

Đầu cắm của dây được mạ bạc và thiết kế theo kiểu bắp chuối, mang lại những kết nối chắc chắn.
Dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad có nhiều công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ