Dây loa AudioQuest WEL Signature Tree – Kinh nghiệm 30 năm AudioQuest

0
1154
Day loa AudioQuest WEL Signature Tree chuan

AudioQuest là thương hiệu sở hữu một lượng dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn lớn với chất lượng và giá thành hợ lý. Dòng dây loa AudioQuest Tree Series là tập hợp những chiếc dây âm thanh đặc biệt, mang theo những định hướng, đổi mới công nghệ và chất liệu để góp phần làm nên chất âm của loa kết hợp. Dây loa AudioQuest WEL Signature Tree là một trong những sản phẩm như vậy.

Day loa AudioQuest WEL Signature Tree

Khái quát về dây loa AudioQuest WEL Signature Tree

AudioQuest đã có trên 30 năm trong ngành công nghiệp chế tạo phụ kiện âm thanh, là thương hiệu nổi tiếng với những dây âm thanh độc đáo và tiện dụng. Dây loa AudioQuest WEL Signature Tree có thiết kế bên ngoài là sự kết hợp giữa những sợi dây màu đen được đan xen kẽ với các sợi dây màu xám tạo ra nét rất riêng cho sản phẩm.

Bằng kinh nghiệm hơn 30 năm, dây loa AudioQuest WEL Signature Tree mang trong mình công nghệ, kỹ thuật, chất liệu đã làm lên danh tiếng của AudioQuest mang đến màn trình diễn âm thanh đầy màu sắc, sôi động với chất âm rõ ràng và độ méo cực thấp.

Day loa AudioQuest WEL Signature Tree dep

Dây loa AudioQuest WEL Signature Tree – Những công nghệ đặc trưng

Dây loa AudioQuest WEL Signature Tree có các sợi dẫn được làm hoàn toàn bằng kim loại bạc PSS ngăn chặn ảnh hưởng tiêu cực từ tương tác sợi và từ trường có tác dụng ngăn chặn tương tác sợi, giúp hạn chế sự biến dạng âm.

Phần cách điện của dây loa AudioQuest WEL Signature Tree được sử dụng chất liệu được lựa chọn cẩn thận. Toàn bộ dọc dây loa AudioQuest WEL Signature Tree được bọc lớp vỏ ngoài chất liệu Polyethylene Carbon có giá cả phải chăng mang đên khả năng tiếp nhật tín hiệu với chất lượng bất ngờ.

AudioQuest cũng đã trang bị hệ thống điện môi DBS cho dây loa AudioQuest WEL Signature Tree nhằm tạo một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các phân tử, từ đó giảm thiểu khả năng lưu trữ trong vật liệu, góp phần tăng độ chi tiết và sống động cho âm thanh.

Day loa AudioQuest WEL Signature Tree chat

Phần kết nối giữa jack cắm với dây của dây loa AudioQuest WEL Signature Tree được hàn nguội theo hệ thống Cold-Weld AQ, mang lại sự kết nối ổn định, chắc chắn giúp truyền tải tốt nhất tín hiệu âm thanh. Dây loa AudioQuest WEL Signature Tree được chế tạo để vừa có thể dùng như một cáp đôi, vừa có thể dùng như một cáp đơn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, thông minh cho người dùng. Sản phẩm của AudioQuest nói chung và dây loa loa AudioQuest WEL Signature Tree nói riêng mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối và chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Thu Trang


CHIA SẺ