Loa Yamaha NS-C500 – Đỉnh cao của chất âm vượt trội

0
1412
Loa Yamaha NS-C500 chuan

Yamaha NS-C500 là thế hệ loa center mới của thương hiệu hoa anh đào. Được sản xuất và chế tạo bằng công nghệ, kỹ thuật hiện đại, Yamaha NS-C500 mang đến cho người dùng một chất âm vượt trội và khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường âm thanh.

Loa center Yamaha NS-C500 có đặc điểm, tính năng gì nổi bật?

Loa Yamaha NS-C500

Loa Yamaha NS-C500 được thiết kế khá ấn tượng với khung hình giống với một hình thanh với hai vách hông được cắt chéo có khả năng hạn chế việc hình thành sóng đứng bên trong thùng loa nhờ vậy đảm bảo âm thanh được trong sạch nhất, hạn chế néo tiếng hay nhiễu âm. Với cấu trúc thùng loa này, Yamaha NS-C500 cũng cấp đến cho người nghe chất lượng âm thanh vượt trội. Với kinh nghiệm chế tác loa nhiều năm Yamaha thiết kế Yamaha NS-C500 với cấu trúc kết nối 3 cách, giúp âm thanh được phát ra một cách tự nhiên và đồng nhất. Đặc biệt, khi tăng volume càng cao thì càng cảm nhận được sự ấn tượng của nó. Ngoài ra, mẫu loa này còn có hệ thống bảo vệ không từ tính giúp đảm bảo âm thanh sạch.
Loa Yamaha NS-C500 là mẫu loa center được thiết kế với 2 đường tiếng 3 củ loa.

Loa Yamaha NS-C500 dep

Một củ loa tweeter đường kính 30 mm với cone A-PMD giúp âm hình được mở rộng và hệ thống vành loa bằng cao su ổn định giúp tạo ra chất âm chắc hơn. Đặc biệt với khả năng cung cấp âm hình rộng mở từ DC-Diaphragm là việc sử dụng công nghệ chế tạo chính xác, cuộn tiếng của củ loa tweeter được bọc trực tiếp bằng hợp kim aluminum-magnesium cho khung loa, giúp làm tăng lượng thông tin với sự tái tạo rộng mở hơn về dãi âm. Hai củ loa woofer có đường kính 120 mm của Yamaha NS-C500 cũng được áp dụng công nghệ độc đáo là A-PMD kết hợp với vành loa được bọc cao su ổn định, được tăng cường bởi cấu trúc nam châm có đường kính lớn, nhờ vậy các âm thanh dải mid và bass được tạo lập một cách chính xác và thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc.

Loa Yamaha NS-C500 chat

Loa Yamaha NS-C500 có khả năng tái tạo âm thanh nằm trong dải tần số từ 55 Hz – 50 kHz ở độ nhạy 87 dB và trở kháng 6 Ohm, với công suất ampli yêu cầu từ 40 w – 160 w.
Mẫu loa center này phù hợp với những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Nó hoàn toàn có thể tương thích với những hệ thống âm thanh vòm với âm thanh nổi ấn tượng, mạnh mẽ. Một gợi ý nhỏ từ nhà sản xuất là bạn có thể kết hợp mẫu loa center này với những mẫu loa còn lại trong series 500 của Yamaha để tạo nên hệ thống âm thanh 5.1.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Thu Trang


CHIA SẺ