Dây loa AudioQuest Wild Wood Tree – Cảm nhận sự chân thật đến từ nốt nhạc

0
1147
day loa AudioQuest Wild Wood Tree chuan

AudioQuest là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng. Với kinh nghiệm suốt hơn 30 năm qua, người dùng hoàn toàn yên tâm tin tưởng những gì AudioQuest mang lại cho hệ thống âm thanh gia đình mình. Dây loa có nhiệm vụ chuyển tải các tín hiệu mức cao (vài đến và trăm volt) từ ampli đến hệ thống loa. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm dây chất lượng cao của AudioQuest với tên gọi dây loa AudioQuest Wild Wood Tree.

day loa AudioQuest Wild Wood Tree

Khái quát dây loa AudioQuest Wild Wood Tree

Dây loa AudioQuest Wild Wood Tree có thiết kế vỏ ngoài là sự đan chéo của những sợi dây màu xám bạc và những sợi dây màu nước biển mang đến cái nhìn lạ cho sản phẩm.
Dây loa AudioQuest Wild Wood Tree được biết đến là một trong những sản phẩm thuộc dòng dây AudioQuest Tree Series. Dòng dây loa AudioQuest Tree Series là tập hợp những chiếc dây âm thanh đặc biệt, mang theo những định hướng, đổi mới công nghệ và chất liệu để góp phần làm nên chất âm của loa kết hợp.

Những tính năng nổi bật của dây loa AudioQuest Wild Wood Tree

day loa AudioQuest Wild Wood Tree dep

Dây loa AudioQuest Wild Wood Tree có các sợi dẫn bằng đồng được áp dụng công nghệ Perfect Surface Cooper and Cooper+ (PCS+), và được phủ bề mặt hoàn toàn bằng kim loại bạc PSS, mang đến một sự che chắn kép Counter – Spiral HyperLitz cao cấp, giúp triệt tiêu hoàn toàn nhiễu âm và đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh hơn hẳn so với các chất liệu OFHC, OCC, 8N. Dây loa AudioQuest Wild Wood Tree được tạo thành từ 4 lõi dây đồng PCS+ kết hợp 12 lõi bạc PSS nguyên chất cho hiệu suất tối đa. Các dây dẫn âm trong dây loa AudioQuest Wild Wood Tree được bao phủ bằng chất liệu cách điện polyethylene carbon và ni-tơ đúc giúp hãm tần số RF rác và lọc tần số để đưa vào bộ khuếch đại giúp khả năng loại bỏ các yếu tố tiêu cực đến chất lượng tín hiệu âm thanh truyền đi, đảm bảo hiệu suất âm thanh hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc.

day loa AudioQuest Wild Wood Tree chat

Dây loa AudioQuest Wild Wood Tree sử dụng hệ thống DBS được dùng để sinh ra một từ trường tĩnh để bão hòa và phân cực các phân tử trong vật liệu cách nhiệt, làm giảm thời gian trễ, mang đến cho người dùng thứ âm thanh chi tiết, trung thực hơn.
Bên trong dây loa AudioQuest Wild Wood Tree là hai lõi dây con, mỗi lõi đảm nhiệm một chức năng riêng biệt, cung cấp hiệu suất làm việc tối đa với sự biến dạng được hạn chế triệt để. Bên cạnh đó, dây loa AudioQuest Wild Wood Tree cũng được thiết kế để nó có thể sử dụng như một cáp đơn, cho người dùng nhiều tiện dụng hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ