Dây nguồn Audioquest NRG-1.5 2-Pole AC – Góp phần mang đến âm thanh chân thực nhất

0
1367
day nguon AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC chuan

AudioQuest là thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu hiện nay, cung cấp cho thi trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Mỗi sản phẩm của hãng đều được đánh giá cao là sự lựa chọn hàng đầu cho nhưng người chơi âm thanh hiện nay. Dây nguồn đóng vai trò quan trọng trong quá trình cấp nguồn của dòng điện AC. Dây nguồn AudioQuest có khả năng loại trừ các vấn đề như nhiễu âm, tạp âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Dây nguồn Audioquest NRG-1.5 2-Pole AC là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và tầm giá.

day nguon AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC

Khái quát về dây nguồn AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC

AudioQuest mang đến cho người dùng những sản phẩm đáp ứng được thị yếu cũng như nhu cầu sử dụng của người chơi âm thanh. Dây nguồn AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC mang đến cho người dùng một sản phẩm đẹp về thiết kế và hiệu quả trong việc xử lý các xung nhiễu, tạp âm mang đến một nguồn điện sạch với tốc độ cao hơn.
Dây nguồn AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC được thiết kế cấu trúc đa chéo xen kẽ sợi với ba màu đen, xám, đỏ tạo nên cái nhìn ấn tượng đầy màu sắc và độc đáo cho người dùng.

Đặc điểm của dây nguồn AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC

day nguon AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC dep

Dây nguồn AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC được AudioQuest cung cấp những tính năng, công nghệ, vật liệu cao cấp đảm bảo cung cấp nguồn AC chất lượng cao. Dây nguồn AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC có lõi dây được làm bằng chất liệu đồng cao cấp PSC+, ít tạp chất với bề mặt được phủ lớp đồng tinh khiết có tác dụng ngăn chặn tương tác sợi, loại bỏ nhiễu và làm tăng độ rõ nét đáng kể. Đặc biệt, các sợi dẫn này được cấu trúc dạng sợi đan chéo nhau góp phần đảm bảo một nguồn AC tinh khiết và ổn định cho hệ thống âm thanh. Cấu trúc này được gọi là cấu trúc Star – Quad Helical Geometry giúp âm thanh sống động hơn hẳn so với các dây dẫn cùng chạy song song.

day nguon AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC tot

Jack kết nối của dây nguồn AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC được thiết kế bằng hệ thống Cold-Weld AQ và mạ vàng tiêu chuẩn mang đến một kết nối chắc chắn, đảm bảo tính ổn định cho toàn bộ dây nguồn.

Dây nguồn AudioQuest NRG-1.5 2-Pole AC chắc chắn sẽ đem tới cho hệ thống âm thanh của bạn nguồn điện ổn định và hạn chế tối đa nhiễu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Trang


CHIA SẺ