Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 – Khẳng định vị trí của AudioQuest

0
1539
AudioQuest NRG-1000 chuan

AudioQuest mang đến sự yên tâm và hài lòng đến người chơi âm thanh. Mỗi sản phẩm của hãng đều mang đến sự mới mẻ từ thiết kế đến công nghệ và vật liêu, giúp người dùng thưởng thức âm thanh, hình ảnh dễ dàng và thuận tiện nhất. Dây nguồn trong hệ thống âm thanh có vai trò cung cấp nguồn điện từ điện lưới đến các thiết bị sao cho thiết bị hoạt động ổn định, chất lượng tín hiệu không bị ảnh hưởng của yếu tố điện lưới không ổn định và cực kỳ khó chiều. Trong bài viết, xin đề cập đến một mẫu dây tín hiệu chất lượng cao của AudioQuest với tên gọi dây nguồn AudioQuest NRG-1000.

AudioQuest NRG-1000

Khái quát về dây nguồn AudioQuest NRG-1000

Mỗi sản phẩm của AudioQuest ra đời là sự đầu tư kĩ lưỡng và tỉ mỉ của nhà thiết kế, nhà sản xuất, vì vậy, không khó để nhận ra sự tin tưởng hoàn toàn của người dùng về chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của các sản phẩm của hãng.

Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 là một trong những sản phẩm dây nguồn tốt nhất hiện nay với giá thành hợp lý là sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống âm thanh tại gia. Dây nguồn AudioQuest này có tác dụng hạn chế tối đa nhiễu từ nguồn điện AC ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh.

Điểm nổi bật về công nghệ của dây nguồn AudioQuest NRG-1000

AudioQuest NRG-1000 dep

Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 có phần lõi được làm bằng chất liệu đồng cao cấp PCS mang đến một bề mặt nhẵn mịn làm giảm tương tác sợi và méo tín hiệu. Đồng PCS ít tạp chất, ít bị oxi hóa có chất lượng hơn hẳn các loại lõi dây khác. Các lõi dây này được sắp xếp đan xen nhau mang đến độ cứng cáp tối ưu, hạn chế tối đa sự nhiễm từ của nguồn điện đến dây.

Phần cách điện của dây nguồn AudioQuest NRG-1000 được làm bởi các tầng chống nhiễu xạ Carbon và hệ thống tản nhiệt chéo, kết hợp với chất liệu cách điện Polyethylene giúp triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng méo tiếng gây ra bởi nhiễu xạ sinh ra trong quá trình hoạt động và tiếp nhận tín hiệu. Chất liệu Polyethylene Carbon giá thành thấp có khả năng giúp điều chỉnh chính xác tần số vô tuyến rác sinh ra từ bộ khuếch đại, từ đó cũng góp phần hạn chế sự méo âm.

AudioQuest NRG-1000 tot

Dây nguồn AudioQuest này có dây dẫn dương bện hình xoắn ốc nằm đối diện với dây dẫn âm đem đến sự nhất quán và phân bổ năng lượng đều khắp dây. Công nghệ DBS trên dây nguồn AudioQuest NRG-1000 có khả năng tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các phân tử của vật liệu cách nhiệt, giúp giảm thiểu tính chậm trễ âm thanh, đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh mang đến cho người nghe âm thanh sống động, liền mạch và chi tiết hơn cả.

Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 có các jack kết nối được hàn nguội theo một hệ thống Cold-Weld AQ mang đến kết nối toàn vẹn và ổn định cho hệ thống.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Trang


CHIA SẺ