Dây nguồn AudioQuest NRG-2 – Cung cấp nguồn điện sạch cho hệ thống âm thanh

0
1247
day nguon AudioQuest NRG-2 chuan

AudioQuest với những chiến lược được tính toán kĩ để phát huy hết điểm mạnh bản thân, đã chú trọng đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm cho ra đời những sản phẩm dây chất lượng cao, có khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh một cách trọn vẹn và tinh khiết nhất. Để đảm bảo cho các hệ thống âm thanh hoạt động một cách tốt nhất cần cung cấp cho chúng một nguồn điện sạch đảm bảo không một yếu tố nào liên quan đến nguồn điện ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dây nguồn AudioQuest NRG-2 đang được giới chơi âm thanh ưa chuộng.

day nguon AudioQuest NRG-2

Khái quát về dây nguồn AudioQuest NRG-2

Dây nguồn AudioQuest NRG-2 được AudioQuest ứng dụng nhiều công nghệ đã làm lên danh tiếng 40 năm của hãng, cung cấp một mẫu dây nguồn có khả năng lọc nguồn hiệu quả mang đến một nguồn điện sạch và ổn định. Dây nguồn AudioQuest này được thiết kế với màu xanh ngọc chủ đạo điểm xuyến thêm màu đen và màu ghi. Thiết kế này, khiến người chơi âm thanh không thể rời mắt khỏi sản phẩm, đây cũng là thiết kế đặc trưng cho dòng sản phẩm dây nguồn của AudioQuest.

Dây nguồn AudioQuest NRG-2 được chế tạo bằng công nghệ hiện đại với chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng góp phần loại bỏ xung nhiễu, cung cấp một dòng diện ổn định mang đến một màn trình diễn âm thanh chân thực nhất.

day nguon AudioQuest NRG-2 dep

Cấu trúc của dây nguồn AudioQuest NRG-2

Dây nguồn AudioQuest NRG-2 có lõi dây đươc tạo thành từ các sợi dẫn được làm bằng chất liệu đồng hạt dài, ít tạp chất và được phủ bề mặt bằng lớp đồng tinh khiết theo công nghệ LGC giúp khả năng lọc nguồn hiệu quả nhất góp phần giúp âm thanh trở nên trong sạch và ổn định hơn, đồng thời loại trừ biến dạng tương tác sợi. Công nghệ LGC giúp loại trừ hiện tượng oxi hòa trong sợi dẫn giúp nâng cao hiệu suất của dây.

Đặc biệt trong thiết kế phần lõi, NRG-2 có các sợi dẫn được xoắn với nhau theo cấu trúc xoắn ốc thay vì song song mang đến một dây nguồn với khả năng loại trừ các yếu tố liên quan đến nguồn điện để cung cấp một chất âm rõ ràng đáng kinh ngạc.

day nguon AudioQuest NRG-2 ben

Dây nguồn AudioQuest này được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và kiểm soát đầu ra chặt chẽ để đảm bảo các sản phẩm được tạo thành đểu đạt được quy chuẩn chất lượng cao của AudioQuest.

Hệ thống Cold-Weld AQ được thiết lập giữa phích cắm và dây dẫn trên dây nguồn AudioQuest NRG-2 mang đến một kết nối cao, chắc chắn, ổn định, hạn chế nhiễu xạ cho chất âm do các nguồn điện AC “ khó chiều “ gây ra. Phần đầu cắm đều được mạ vàng tiêu chuẩn nhằm đem tới những kết nối chính xác nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Trang


CHIA SẺ