Tai nghe RHA MA390 phiên bản không dây cho trải nghiệm âm thanh mới

0
874
Tai nghe RHA MA390

Mới đây, hãng RHA đã cho ra mắt tai nghe RHA MA390 phiên bản không dây, được coi là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Beats X. Sản phẩm này ghi điểm trong mắt người dùng không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn ấn tượng với chất lượng trình diễn âm thanh với nhiều ưu điểm về độ chi tiết âm sắc.
Không lâu sau khi ra mắt cặp tai nghe giá rẻ RHA MA390 thì hãng âm thanh RHA đã nhanh chóng tưng ra phiên bản cập nhật không dây của sản phẩm này. Ở phiên bản mới này, sản phẩm được bổ sung thêm apt-X và chống nước IPX4 cho chất lượng trình diễn âm thanh đa năng hơn.

Nếu như xu hướng của những cặp tai nghe hiện đại là những mẫu tai nghe không dây hoàn toàn thì RHA vẫn áp dụng thiết kế tai nghe không dây có vòng cổ giúp hạn chế một số những tiêu cực của những cặp tai nghe không dây haofn toàn thường gặp phải. MA390 vẫn sử dùng màng loa Dynamic do chính hãng phát triển với dải đáp tuyến 16Hz – 22kHz giống như phiên bản tiền nhiệm nhưng đã được bổ sung thêm Bluetooth apt-X, AAC và chuẩn chống nước, mồ hôi IPX4 giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm này trong nhiều hoàn cảnh nghe khác nhau. Với hệ thống điều khiển 3 nút ngoài dùng để chỉnh nhạc, âm lượng và nhận cuộc gọi thì đã có thể gọi những trợ lí ảo như Google Assistant và Siri vô cùng tiện dụng và hiện đại tỏng một thiết kế tai nghe có mức giá phổ thông như MA390.

Sản phẩm tai nghe RHA MA390 cũng có thời lượng chơi nhạc vô cùng ấn tượng với thời lượng pin lên đến 8 tiếng trong một lần sạc. Người dùng hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang chủ của RHA với mức giá 60 bảng Anh, tương đương 1,8 triệu đồng. Đây được xem là động thái cạnh tranh giá bán cạnh tranh trực tiếp với cặp Beats X của RHA.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Thanh Anh


CHIA SẺ