Loa Klipsch F-30 cho âm thanh năng động, bass mạnh mẽ

0
890
Loa Klipsch F-30 chuan

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu nước Mỹ Klipsch mới đây đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa Klipsch F-30. Đây là mẫu loa được đánh giá là có chất lượng vượt xa tầm giá và bạn khó có thể tìm kiếm một mẫu loa có chất lượng tốt như vậy ở mức giá này. Loa đứng Klipsch F-30 hứa hẹn mang đến âm thanh tuyệt vời trên toàn dải tần với âm thanh có độ chính xác và rõ ràng.

Loa Klipsch F-30

Loa Klipsch F-30 được thiết kế với phiên bản mà đen quen thuộc. Trên cùng là một củ loa tweeter và bên dưới chính là hai củ loa woofer có màu trắng đầy nổi bật. Nhà sản xuất cũng sử dụng thiết kế cổng phản xạ âm trầm ở mặt trước của loa Klipsch F-30 để người dùng có thể linh hoạt ơi trong nhiều vị trí đặt loa. Đối với những mẫu loa có cổng phản xạ âm trầm ở mặt sau người dùng cần lưu ý khoảng cách của loa và tầng tuy nhiên đối với Klipsch F-30 thì bạn có thể đặt sát tường. Mẫu loa đứng này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bộ phim và bản nhạc yêu thích của bạn. Kiểm tra bảng thông số kỹ thuật từ bất kỳ loa Klipsch nào và bạn sẽ thường thấy độ nhạy cao điều này thể hiện kỹ thuật bậc thầy của nhà sản xuất. Bởi vì mẫu loa này tuy sử dụng củ loa tweeter dạng họng còi đặc trưng nhưng lại tiêu thụ rất ít năng lượng. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức một bữa tiệc tại nhà cùng mẫu loa này mà không cần nâng cấp ampli.

Loa Klipsch F-30 dep

Hơn nữa Klipsch F-30 là một sản phẩm loa có chất lượng cao mà không cần người dùng phải chi trả quá nhiều tiền để sở hữu. Mẫu loa Klipsch F-30 có Tractrix Horn kết hợp với trình điều khiển nén màng nhôm cho củ loa tweeter và củ loa woofer được bảo vệ từ tính. Công nghệ Tractrix Horn độc quyền của nhà sản xuất sử dụng trong mẫu loa Klipsch F-30, đã tạo nên các tiêu chuẩn công nghiệp cho độ nhạy cao, dải động rộng, độ méo thấp, đáp ứng tần số mượt mà và cho âm thanh mạnh mẽ. Công nghệ này luôn và sẽ luôn là động lực đằng sau âm thanh cực kỳ hiệu quả, chính xác tuyệt vời của thương hiệu Klipsch. Củ loa tweeter hứa hẹn mang đến âm thanh sống động, chân thực và không bị chói khi lên cao. Ngoài ra, dưới dạng còi củ loa tweeter có khả năng định hướng chính xác âm thanh đến các vị trí thích hợp, từ đó tạo ra âm trường giống như thật hơn mà không lãng phí năng lượng âm thanh khi không cần hoặc không muốn âm thanh. Đối với của loa woofer có khả năng tái hiện âm trầm sâu mạnh mẽ đầy ấn tượng.

Loa Klipsch F-30 tot

Người dùng sẽ thấy những bộ phim và bản nhạc hấp dẫn hơn nhờ âm trầm được tái hiện bởi loa Klipsch F-30. Đây cũng là mẫu lao đứng có khả năng tái hiện âm thanh hòa hợp và kết hợp hài hòa trên toàn dải tần nhưng vẫn giữ được sự rõ ràng và âm thanh to nhất được phát ra mà không bị gắt hoặc biến dạng. Người dùng khi lắng nghe âm thanh được loa Klipsch F-30 tái hiện sẽ nhận ra không có mức cao, âm trung hoặc âm thấp bất thường, chính xác đến từng chi tiết âm thanh mà không bị biến dạng dù bạn sử dụng mẫu loa Klipsch F-30 ở bất cứ mức âm lượng nào.
Loa Klipsch F-30 có khả năng tái hiện âm thanh sống động và mạnh mẽ chất lượng cao với mức giá dễ chịu để người dùng có thể lựa chọn. Đối với những mẫu loa đứng tạo nên chất lượng cho hệ thống âm thanh gia đình người dùng cũng rất yêu thích các sản phẩm đến từ AudioSolutions, Pylon Audio, Emotiva…Với cùng mức giá mà Klipsch F-30 sở hữu người dùng có thể ưu tiên lựa chọn sản phẩm loa Pylon Audio Diamond 30 có chất lượng tái hiện âm thanh tốt hơn.

Loa Klipsch F-30 chat

Đặc biệt là những người yêu thích âm trầm thì loa Pylon Audio Diamond 30 không nên bỏ lỡ có thể tái hiện âm trầm sâu xuống 32Hz còn mẫu loa Klipsch F-30 chỉ có thể tái hiện 35Hz. Người dùng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn khi sở hữu mẫu loa đến từ Pylon Audio.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Tangent Spectrum X4

Trường Sơn


CHIA SẺ