Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola cho tốc độ và chất lượng tuyệt vời

0
1170
Day tin hieu AudioQuest HDMI Cherry Cola

Nếu nhắc đến dây cáp có chất lượng tuyệt vời bạn không thể bỏ qua cái tên AudioQuest. Công ty danh tiếng này đã bắt đầu tham gia thị trường âm thanh từ năm 1980 với chủ sở hữu là William (Bill). Đây là một nhà sản xuất đã có những sản phẩm dây tín hiệu được đánh giá là thay đổi lịch sử của các dây tín hiệu, cho độ méo thấp cũng như độ thất thoát tín hiệu thấp nhất. Nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola chất lượng vượt trội mà người dùng nên ưu tiên lựa chọn.

Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu để chế tạo nên dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola. Mặc dù cáp HDMI đang dần được các nhà sản xuất nâng cao chất lượng tốt hơn trong những năm qua, nhưng vẫn là một thách thức để tìm ra một cáp HDMI thụ động chất lượng cao. Thế nhưng bạn không cần quá lo lắng khi nhà sản xuất AudioQuest cho ra mắt sản phẩm AudioQuest HDMI Cherry Cola. Đây là điều tuyệt vời nhất đối với người dùng khi tìm kiếm một cáp HDMI 4K dài khoảng 12m để chạy từ giá đỡ thiết bị của mình trong một phòng khác đến một màn hình lớn hơn trong phòng nghe. Tất cả chúng ta đều cần TV lớn hơn và gần như đã sẵn sàng để thay thế chiếc TV đã có nhiều năm tuổi đời của bạn. Vì vậy mong muốn kết nối HDMI trở nên ổn định để gia đình của bạn không phải rơi vào tình rằng TV không hoạt động.

Mẫu dây tín hiệu HDMI này được thừa hưởng những kiến thức tích lũy của nhà sản xuất danh tiếng này về việc luyện kim, cách điện và xây dựng cáp có độ méo thấp. Không chỉ vậy mẫu dây cáp còn được sở hữu công nghệ truyền tín hiệu A / V kỹ thuật số tốc độ cao. Mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola mới cho phép hiệu suất 4K / 18Gbps và độ tin cậy lên tới 100 feet / 30m. Mẫu dây tín hiệu này sử dụng mô-đun chuyển đổi quang điện tiên tiến mới được phát triển của hãng và bốn dây dẫn quang sợi thủy tinh để mang các gói dữ liệu 18Gbps với chất lượng, tốc độ đáng tin cậy, bao gồm 4K Ultra HD và HDR, cho khoảng cách lên tới 100ft / 30,5 m. Hệ thống khử nhiễu tinh vi của AudioQuest kết hợp carbon hấp thụ tiếng ồn RF và dây dẫn mạ bạc được điều khiển hướng để giảm thiểu méo do nhiễu RF, đảm bảo trải nghiệm giải trí tuyệt vời của người dùng khi sử dụng dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola. Hơn nữa đối với các kết nối yêu cầu độ an toàn cao có thể chống lại các tác động nhiệt thì mẫu dây tín hiệu này thể hiện khả năng vượt trội khi có lớp bảo vệ được đánh giá cao. Trước đây người dùng có thể đã đọc được tài liệu có nói về về độ tin cậy và khả năng tương thích của mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola. Tuy nhiên bạn không còn phải lo lắng về điều này khi nhà sản xuất đã tiến hành cải tiến cũng như nhiều cuộc thử nghiệm tỏng thực tế đã diễn ra để xem xét chất lượng của mẫu dây tín hiệu. Và kết quả thu được rất khả quan khi không có bất kì mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola được thử nghiệm nào gặp cấn đề về khả năng tương thích, kết nối.

Nếu bạn mong muốn hệ thống âm thanh của phòng nghe gia đình trở nên tốt hơn bạn bắt buộc phải quan tâm đến hệ thống các dây cáp, dây tín hiệu. Rất nhiều người dùng bỏ qua những hệ thống dây cáp nối và đây là một sai lầm. Bởi tuy nhỏ nhưng vai trò của dây tín hiệu đến chất lượng âm thanh rất cao, chất lượng và tốc độ của tín hiệu đầu vào sẽ nâng cấp hoặc làm giảm sút chất lượng âm thanh được tái hiện. Vì vậy nếu bạn muốn mua dây tín hiệu hãy chắc chắn đó là dây AudioQuest HDMI Cherry Cola.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ