Dây tín hiệu AudioQuest Sydney – Mạnh mẽ và hùng vĩ

0
698
day tin hieu AudioQuest Sydney chuan

Với khoảng 40 năm phát triển, AudioQuest lại được coi như là thương hiệu hàng đầu cho dòng phụ kiện, dần khẳng định được tên tuổi của mình với rất nhiều những sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả hoạt động khá cao. Dây tín hiệu AudioQuest Sydney được đánh giá là dây tín hiệu bình dân nhưng lại không thua kém các loại dây cao cấp khác.

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Sydney

day tin hieu AudioQuest Sydney

Dây tín hiệu AudioQuest Sydney nằm trong dòng sản phẩm bình dân dành cho những ai mới gia nhập thị trường audio, mang tên Bridges & Falls. Giống như các sản phẩm cùng dòng, dây tín hiệu này được sản xuất theo công nghệ hiện đại với các kim loại tốt hơn, công nghệ tinh vi hơn trong mức giá bình dân.

Dây tín hiệu AudioQuest này được nhà sản xuất lấy cảm hứng từ cây cầu thép vòm cao nhất và rộng nhất thế giới Harbour Bridge Sydney. Điều này như ngầm khả định chất lượng tuyệt hảo của sản phảm này. Dây tín hiệu này có màu đen bóng mạnh mẽ tạo nên cái nhìn ấn tượng ngầm khẳng định chất lượng bên trong.

Dây tín hiệu AudioQuest Sydney có cấu trúc như thế nào?

day tin hieu AudioQuest Sydney tot

Giống như người an hem trong dòng sản phẩm, Sydney cũng được trang bị những kết nối đa năng như kết nối chuẩn 3.5mm (male và female), DIN và RCA mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để kết lối. Sydney có hiệu suất làm việc khá cao và linh hoạt. Đầu nối dây cáp được hàn nguội bằng đồng tím tinh khiết và phủ một lớp kim loại bằng bạc.

Sydney có sợi dẫn được làm bằng đồng theo công nghệ chế tạo độc quyền PSC+ mang đến một sợi dẫn được phủ một lớp đồng mịn, không chứa tạp chất đảm bảo khả năng bảo vệ bề mặt của dây không bị biến dạng kể cả khi hoạt động với tần số cao hay trong thời gian dài. Để cắt giảm một phần chi phí khi sản xuất, dây tín hiệu này còn sử dụng cả dây dẫn trái và phải chập thành một dây cáp đơn, tạo nên một dây cáp đơn với đầu dây được tách ra làm 2 dây dài 7cm.

day tin hieu AudioQuest Sydney dep

Dây tín hiệu AudioQuest Sydney được trang bị một ống PE Air-Tube cách điện bao bọc các lõi đồng bên trong, cách biệt với lớp bọc cách điện bên ngoài. Đồng thời lớp cách điện này cũng tạo một lớp cách điện không khí tự nhiên. Lớp vỏ bọc bên ngoài của dây tín hiệu được cấu tạo bởi 3 tầng carbon tổng hợp đan xen với kim loại cách điện theo công thức noise-dissipation system (NDS) giúp ngăn chặn tốt hiệu ứng nhiễu RF từ các thiết bị nối đất bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh nguyên vẹn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thu Trang


CHIA SẺ