Dây tín hiệu AudioQuest Victoria – Dòng chảy xuyên suốt cho tín hiệu âm thanh

0
828
Day tin hieu AudioQuest Victoria chuan

Sản phẩm mang thương hiệu AudioQuest luôn chú trọng vào những thứ tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò quan trọng từ việc tích hợp những công nghệ từ sự nghiên cứu không ngừng nghỉ, và đến cả những cái tên rất đặc biệt được lấy cảm hứng từ nhiều địa điểm, từ những nguyên tố trong vũ trụ…. mang lại nét độc đáo cho sản phẩm. Dây tín hiệu AudioQuest Victoria là sản phẩm hỗ trợ tối đa cho kết nối bộ dàn âm thanh mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi âm thanh.

Day tin hieu AudioQuest Victoria

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Victoria

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria được lấy cảm hứng từ thác nước Victoria hùng vĩ với màu xanh ngọc cuốn hút thu hút ánh nhìn người xem.

Không phải ngẫu nhiên AudioQuest lấy cảm hứng thác nước Vitoria mà nhằm khẳng định khả năng truyền tải liên tục như dòng chảy của thác nước này.

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria có cấu trúc như thế nào?

Day tin hieu AudioQuest Victoria dep

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria cũng được thiết kế theo cấu trúc thông dụng với bộ phận quan trọng nhất là sợi dẫn. Dây tín hiệu AudioQuest Victoria có sợi dẫn được làm bằng chất liệu đồng rắn tinh khiết theo công nghệ PSC+.

Công nghệ PSC+ là công nghệ độc quyền của hãng, mang đến một bề mặt sợi dẫn siêu mịn, với độ biến dạng cực thấp mang đến khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh với hiệu suất cực cao , hạn chế tối đa suy hao, ít bị oxy hóa cho thời gian sử dụng lâu dài mang đến khả năng bảo toàn chất lượng âm thanh được nguyên vẹn mang đến trải nghiệm không gian âm nhạc đầy thú vị. Chân cắm mạ bạc cho chất lượng kết nối hoàn hảo, đầu kết nối có tiết diện lớn nhằm phát huy tối đa khả năng truyền dẫn

Bên ngoài sợi dẫn, nhà sản xuất còn cung cấp những ống cách điện PE Air-Tube được làm từ chất liệu polyethylene có chi phí thấp và khản năng hấp thụ năng lượng tốt. Đồng thời, những ống cách điện này cũng mang đến một lớp cách điện hoàn hảo bằng không khí cho dây.

Day tin hieu AudioQuest Victoria tot

Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu này còn có lớp chống nhiễu với 3 tầng gồm Carbon và kim loại được sếp chồng lên nhau theo cấu trúc noise-dissipation system (NDS). Công nghệ này ngăn chặn tốt hiệu ứng nhiễu RF từ các thiết bị nối đất bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh.

Dây tín hiệu này đa nhiệm có thể kết nối tốt với jack chuẩn 3.5mm (male và female), DIN và RCA. Đầu kết nối có tiết diện lớn nhằm phát huy tối đa khả năng truyền dẫn

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria sở hữu một hệ thống điện môi DIELECTRIC-BIAS SYSTEM (DBS) mang đến một môi trường làm việc có tĩnh điện ổn định, bão hòa với khả năng phân cực tốt các phần tử của vật liệu cách nhiệt, giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt.

Mặc dù không phải là yếu tố chính quyết định đến chất lượng âm thanh của bộ dàn âm thanh, nhưng dây tín hiệu vẫn luôn là một phụ kiện quan trọng, đặc biệt với những bộ dàn hi-end

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Trang


CHIA SẺ