Dây tín hiệu AudioQuest Water Elements – Cảm hứng từ nước

0
776
day tin hieu AudioQuest Water Elements chuan

AudioQuest là thương hiệu phụ kiện âm thanh nổi tiếng toàn thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với thị yếu của khách hàng. Mỗi loại dây của AudioQuest đều mang đến cho khách những trải nghiệm đầy thú vị từ tên gọi đến chất lượng. Được lấy cảm hứng từ nước dây tín hiệu AudioQuest Water Elements trở thành một sản phẩm không thể bỏ qua cho những ai muốn sở hữu sản phẩm thương hiệu nổi tiếng này.

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Water Elements

day tin hieu AudioQuest Water Elements

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, chiếm 70% diện tích đề mặt trái đất, là nguồn sống của tất cả mọi hệ sinh thái trên trái đất. Chính vì vậy, không có lý do gì mà AudioQuest không lấy cảm hứng từ thành phần này để đặt cho sản phẩm của mình, và cũng hội tụ những tính chất cũng như đặc điểm nổi bật của chúng. Dây tín hiệu AudioQuest Water Elements được người chơi âm thanh đánh giá khá cao về chất lượng và giá thành là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu dây AudioQuest.

Dây tín hiệu AudioQuest này nằm trong dòng sản phẩm Elements Series của AudioQuest, dây tín hiệu này hội tụ đầy đủ những tính năng, ưu điểm của tất cả những sản phẩm khác mang đến cho người nghe nhiều khung bậc cảm xúc thật mới lạ và rộng mở hơn bao giờ hết. Water Elements còn có cấu trúc 3 phần tương tự như những thiết kế dây khác: phần lõi, phần cách điện và phần jack kết nối.

Cấu trúc dây tín hiệu AudioQuest Water Elements

day tin hieu AudioQuest Water Elements dep

Dây tín hiệu AudioQuest Water Elements được tích hợp công nghệ Colid perfect-surface copper+ (PSC+) trong việc chế tạo phần lõi của dây với chất liệu đồng tinh khiết mang đến một bề mặt mịn màng, méo tín hiệu cực thấp và ngăn chặn rất tốt sự biến dạng bởi ảnh hưởng của từ tính. Ngoài ra, những ống khí được làm từ chất liệu polyethylene trong dây tín hiệu có tác dụng ngăn chặn tối đa sự tiếp xúc giữa dây dẫn và các thành phần khác giúp âm thanh được truyền tải trọn vẹn nhất.

Bên ngoài phần lõi của dây tín hiệu là phần vỏ bọc chống nhiễu bằng carbon và kim loại 6 tầng, giúp giảm nhiễm RFI hiệu quả từ các thiết bị nối đất.

Water Elements còn được tích hợp hệ thống điện môi Dielectric-bias system (DBS). Hệ thống này giúp tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các phân tử của vật liệu cách nhiệt làm giảm đáng kể điện môi gây nhòe của tín hiệu, cho phép âm thanh giữ nguyên những đặc tính ban đầu của nó.

day tin hieu AudioQuest Water Elements tot

Mẫu dây tín hiệu này sử dụng lớp cách điện làm từ chất liệu Polyethylene, hạn chế thất thoát năng lượng và cách điện cho phần lõi dây.

Nhằm mang lại nhiều sự lựa cho khách hàng, dây tín hiệu AudioQuest Water Elements được thiết kế với đầu cắm RCA và XLR. Cả 2 đầu cắm này đều được mạ bạc đem lại những kết nối chính xác.

Mặc dù là mẫu dây tín hiệu có giá thành thấp nhất trong seires Elements của AudioQuest, nhưng AudioQuest Water Elements vẫn là một mẫu dây tín hiệu hiend trên thị trường hiện nay. Mẫu dây này phù hợp với những bộ dàn hiend đắt tiền, nó sẽ là chất xúc tác giúp cho bộ dàn của bạn phát huy hết hiệu suất cũng như những ưu điểm vốn có.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thu Trang


CHIA SẺ