Loa Yamaha NS-333 – Mẫu loa bookshelf mang hiệu suất của loa đứng

0
1418
Loa Yamaha NS-333 chuan

Yamaha – thương hiệu của dòng cảm xúc âm nhạc, không chỉ mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm uy tín chất lượng, mà còn đem đến tận tay người dùng những sản phẩm phù hợp với túi tiền. Hiên nay, trên thị trường những dòng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn song lại sở hữu một hiệu suất không lồ, đặc biệt phải kể đến những mẫu loa bookshelf. Mới đây thương hiệu Yamaha đã giới thiệu đến khách hàng mẫu loa bookshelf nhỏ gọn hiệu suất lớn dành cho xem phim, nghe nhạc mang tên NS-333.

Khái quát về mẫu loa Yamaha NS-333

Loa Yamaha NS-333

Loa Yamaha NS-333 của Yamaha là một trong những mẫu loa bookshelf được nhiều người chơi âm thanh ưa thích không chỉ bởi vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt mà còn ở khả năng trình diễn đầy nội lực mang đến những phút giây giải trí xem phim, nghe nhạc đầy thú vị. Loa NS -333 là mẫu loa hiệu suất cao được thiết kế để sử dụng cho hệ thống âm thanh gia đình. Mẫu loa này được thiết kế chuyên biệt cho hệ thống âm thanh gia đình.Nó được thiết kế khá đẹp mắt với 2 cạnh bên được làm cong giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng hình thành sóng đứng bên trong. Thùng loa dạng mảnh có tác dụng làm giảm sự phân mảnh âm thanh và làm cho loa thêm cứng chắc. Phần thùng loa này được làm từ gỗ MDF và được hoàn thiện sơn mài đen bóng sang trọng.

Loa Yamaha NS-333 dep

Loa Yamaha NS-333 được nhà sản xuất trang bị toàn bộ dây nối bên trong thùng bằng dây loa Monster có tác dụng cải thiện đáng kể tín hiệu truyền dẫn từ mạch phân tần đến củ loa, cho âm thanh trong trẻo, trung thực hơn. Thùng loa của NS-333 được thiết kế theo dạng bass phản hồi qua lỗ thông hơi. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng chú ý đến việc bảo đảm chất lượng âm thanh khi đặt cạnh TV, máy tính mà không phải lo lắng về từ trường của củ loa bass bằng việc xử lý bảo vệ điện từ. Loa NS-333 đóng vai trò là loa bookshelf song chúng cũng có thể đóng vai trò làm loa main hoặc loa surround. Yamaha NS-333 có dải tần đáp ứng từ 65Hz đến 35Khz, độ nhạy 87 dB ở mức trở khác 8 Ohm và công suất yêu cầu đối với ampli là từ 60 w đến 150w.

Loa Yamaha NS-333 chat

Loa Yamaha NS-333 được thiết kế với 2 đường tiếng, Củ loa mid/bass có đường kính 122.5 mm với màng loa được làm từ vật liệu truyền thống Polymer-Injected Mica Diaphragm (PMD) giúp tiếng bass xuống sâu, chắc, âm trung được xử lý một cách tinh tế. Củ loa Treble dạng dome nhôm đường kính 24.5 mm cho phép tái tạo âm thanh dải cao chi tiết và rõ ràng. Một họng còi nhỏ được thiết kế cho củ loa treble, trong đó củ loa Treble được đặt trong họng còi có tác dụng tăng cường âm hình, nhỏ, điều này cũng tăng cường sự lan tỏa âm theo phương ngang cho âm thanh rộng hơn.
Hãy cải thiện bộ dàn âm thanh của bạn với cặp loa bookshelf Yamaha NS-333 này.

Tham khảo các thông tin khác tại đây


Công Trình Tại Nhà Anh Khải – TP Hà Nội | Công Trình 09

Thu Trang


CHIA SẺ