Điện thoại Oppo Find X Lamborghini – Siêu phẩm tuyệt đẹp

0
1232
dien thoai Oppo Find X Lamborghini chuan

Bạn yêu thích siêu xe Lamborghini, vậy thì điện thoại được nhà sản xuất Oppo giới thiệu trong năm nay điện thoại Oppo Find X Lamborghini sẽ khiến bạn yêu thích.
Điện thoại Oppo Find X Lamborghini là phiên bản mới của Find X với công nghệ sạc nhanh rất ấn tượng có tên Super VOOC. Lamborghini là siêu xe đắt tiền , vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tìm ra phiên bản Oppo Find X Lamborghini cũng khá đắt tiền. Giá mẫu điện thoại được bán ở Việt Nam khoảng 38 triệu đồng.
Phiên bản Lamborghini có màu đen của sợi carbon. Ở trung tâm của mặt sau, có một logo Oppo và Lamborghini màu vàng cực kỳ sang trọng. Oppo Find X Lamborghini được thiết kế khéo léo với các cạnh cong. Gorilla Glass 5 được sử dụng ở mặt trước và sau, với nhôm cho khung của điện thoại Oppo Find X Lamborghini.
Điện thoại Oppo Find X Lamborghini có mặt trước là màn hình 6,4 inch được tìm thấy trên Find X thông thường, sở hữu hệ thống đèn thông báo đầy màu sắc chạy xung quanh mép màn hình.
Oppo Find X Lamborghini có màn hình AMOLED 6 inch, gần như không có viền, với độ phân giải 2,340 x 1.080 pixel. Điện thoại có bộ xử lý Snapdragon 845 với bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Oppo cũng có hệ thống điều khiển cử chỉ giống như iPhone X của riêng hãng.
Pin 3.730mAh nằm trong Oppo Find X Lamborghini, hoàn chỉnh tương thích với tính năng sạc nhanh VOOC của Oppo. Sạc pin điện thoại trong 30 phút bằng bộ sạc VOOC đạt 60% công suất, và sau một giờ là 80%, và tất cả đã hoàn thành trong vòng 75 phút.
Điện thoại này chạy ColorOS của Oppo kết hợp cùng hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Tất cả các ứng dụng được đặt trên nhiều màn hình chính, Oppo có kho ứng dụng riêng và nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn khác nhau bao gồm thời tiết và Trình duyệt UC.
Phiên bản Lamborghini có camera kép ở mặt sau gồm một camera 16-megapixel với khẩu độ f / 2.0, và camera 20 megapixel. Camera phía trước của Oppo Find X Lamborghini có 25 megapixel. Điện thoại này cung cấp khả năng nhận dạng cảnh, video chuyển động chậm và ổn định hình ảnh.
Camera phía sau sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận dạng cảnh và chế độ dọc có nhiều hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh cùng với chế độ làm đẹp AI và Google Lens được tích hợp sẵn. Bên ngoài vào ban ngày, hầu như không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, Oppo Find X Lamborghini có những bức ảnh tuyệt vời, sắc nét và tươi sáng.
Nhận dạng khuôn mặt được tích hợp trong điện thoại Oppo Find X Lamborghini. Điện thoại này cũng có thể sử dụng để quay ở 720p ở tốc độ 240 khung hình / giây hoặc 120fps ở 720p.
Oppo Find X Lamborghini là một điện thoại có vẻ ngoài cao cấp và sang trọng cùng nhiều tính năng và công suất pin tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ