Dòng loa siêu trầm Triangle Subwoofers cung cấp âm trầm hoàn hảo

0
1234

Loa siêu trầm là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo âm thanh ở dải tần cực thấp. Triangle của Pháp là thương hiệu hội tụ các yếu tố tinh hoa cùng công nghệ lẫn mỹ thuật trong ngành chế tác loa Hi-end. Mới đây, hãng vừa giới thiệu đến thị trường âm nhạc bộ ba loa subwoofer mới mang tên Thetis 280, Thetis 320 và Tales 340 bổ sung hoàn hảo cho hệ thống xem phim, nghe nhạc tại gia. Bộ ba loa subwoofer này là kết quả của công trình nghiên cứu kết hợp thành công giữa công suất cao với kích thước nhỏ gọn. Quả thực, Triangle đã dành rất nhiều thời gian cũng như kinh phí để mang đến cho khách hàng những chiếc hộp âm nhạc kín đáo, dễ dàng hòa nhập với nội thất không gian gia đình họ với âm trầm chắc, sâu và vang dội nhất.

1. Triangle Thetis 280

Các loa Thetis và Tales được trang bị củ loa woofer có đường kính lớn 210 mm và 250 mm mang đến khả năng tái tạo âm tần số thấp xuống đến 25 Hz, mạnh mẽ và đảm bảo không bị rên tiếng. Củ loa woofer này được đặt bên trong thùng loa kín và hệ thống treo độc đáo. Đặc biệt, thùng loa của Thetis và Tales được thiết kế đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rung và ngăn chặn sự biến dạng. Thùng loa của Triangle subwoofer được trang trính rất đẹp bóng kính sang trọng, tinh tế với hai màu sắc lựa chọn là đen bóng và trắng bóng, biến chúng không chỉ là một loa siêu trầm còn là một đồ vật nội thất trang trí phù hợp với không gian nghe nhạc, xem phim.

2. Triangle Tales 340

Các loa subwoofer của Triangle được tích hợp bộ khuếch đại class D có công suất từ 150 đến 250W RMS và đạt đỉnh lên đến 400W mang đến một nguồn năng lượng đồi dào, giàu có giúp loa hoạt động hiệu quả nhất. Ampli class D nổi tiếng với khả năng tỏa nhiệt rất ít, đảm bảo loa hoạt động ổn định hơn. Đặc biệt, Triangle Subwoofer còn được hỗ trợ kết nối RCA mang đến khả năng điều khiển cắt phân tần trong khoảng 30-120Hz để tối ưu so với hệ thống của bạn. Các Thetis còn được Traingle cung cấp cho đầu vào LFE giúp chúng tương thích tốt với các hệ thống xem phim và cả các ampli không hỗ trợ đầu ra tín hiệu subwoofer. Loa siêu trầm Tales 340 là sản phẩm lý tưởng bước tiến tiên phong cho phép tái tạo âm thanh có độ trung thực cao với âm bass cực căng, cực nảy.

1. Triangle Signature

Ngoài ra, loa subwoofer của Triangle cho phép người dùng cài đặt các chức năng sau: chức năng cài đặt tiếng ồn, tần số cắt, giai đoạn đảo ngược và chức năng tiết kiệm điện khi không sử dụng trong một thời gian dài. Các loa siêu trầm Thetis được trang bị một màn hình LED hiển thị mức độ ở mặt máy, và tất cả các tính năng đều được kiểm soát bởi một điều khiển từ xa.
Bên cạnh đó, chúng còn đươc nhà sản xuất thiết kế cho bốn chân đế để giảm thiểu tối đa diện tích tiếp xúc với mặt sàn để đảm bảo không có tác động có hai nào gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review loa Triangle Esprit EZ Antal

Thu Trang