Facebook ra mắt mẫu kính Facebook VR Oculus Quest: Mới mẻ, độc lạ

0
821
Kinh Facebook VR Oculus Quest chuan

Mẫu kính VR Oculus Quest hoạt động hoàn toàn bình thường mà không cần PC hay smartphone đi kèm. Đây là mẫu sản phẩm được ra mắt tại sự kiện Oculus Connect 5, đây là một tai nghe thực tế ảo tất cả trong một. Model này có tính năng “Rift-quality experience” có thể dễ dàng sử dụng mà không cần kết nối với PC, điện thoại di động hoặc cảm biến theo dõi bên ngoài.

Kính Facebook VR Oculus Quest hỗ trợ theo dõi vị trí đầy đủ, có thể xác định nơi người sử dụng đang đứng, cúi mình hoặc nghiêng người. Quest sẽ có hai bộ điều khiển cầm tay (Oculus Touch) như Oculus Rift, cả hai đều được theo dõi theo thời gian thực thông qua cảm biến gắn trên thiết bị. Thiết kế của mẫu sản phẩm này khá ấn tượng, gây được sự chú ý từ phía người sử dụng cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình dùng.
Về mặt cấu hình, model Oculus Quest hỗ trợ độ phân giải màn hình 1.600 x 1.440 pixel cho mỗi mắt tương tự Oculus Go, có âm thanh tích hợp và dung lượng lưu trữ 64GB. Với dung lượng này người dùng có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu trong một khoảng thời gian dài mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ khác.

Thiết bị này sẽ chính thức lên kệ vào mùa xuân năm 2019 với giá 399 USD (khoảng 9,2 triệu đồng). Đây dường như được xem là kính VR không dây hoàn toàn mang đến nhiều cơ hội tiếp cận hơn những sản phẩm trước đó như HTC Vive. Nếu yêu thích mẫu sản phẩm mới này người dùng có thể đón đợi và đặt hàng tại các nhà phân phối chính hãng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Thanh Anh


CHIA SẺ