Honor ra mắt loa thông minh Honor YoYo đưa người nghe đến những trải nghiệm mới

0
1200
Loa Honor YoYo dep

Nhờ khả năng tích hợp AI, giá 29 USD mà loa thông minh Honor YoYo hiện là một trong những sản phẩm loa thông minh nổi bật nhất của Honor. Và cùng với Honor V20, hãng công nghệ này còn giới thiệu thêm loa thông minh YoYo với mức giá 29 USD bổ sung thêm kết nối Wi-Fi tiện lợi, cho người dùng có những trải nghiệm hiện đại.

Có thể nói, YoYo là model loa thông minh đầu tiên của Honor và cũng là một thiết bị chiến lược trong hệ sinh thái nhà thông minh của Honor. Sản phẩm này được tích hợp một loạt những cải tiến ấn tượng cho người dùng có được phong cách nghe nhạc kiểu mới vô cùng ấn tượng về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Đặc biệt, với công nghệ và kinh nghiệm hàng đầu về AI, công nghệ truyền thông mạng, Honor sẽ giúp hợp nhất tất cả các thiết bị nhà thông minh và sử dụng YoYo để quản lý kiểm soát đơn giản hóa hơn rất nhiều.
Sự đa dạng của mẫu loa thông minh này nằm ở việc người dùng có thể sử dụng loa thông minh YoYo để làm loa ngoài bằng cách kết nối với smartphone thông qua Wi-Fi. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thực hiện cuộc gọi, nhận cuộc gọi hoặc sử dụng để gọi vào smartwatch của trẻ em giúp người dùng có thể kiểm soát con trẻ một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng mẫu loa này.

Về mặt công nghệ, Honor YoYo đi kèm với loa toàn dải 2 inch có công suất tối đa 3W, thiết kế hình nón 360 độ với thuật toán Histen của Huaweicho mọi dải âm được bóc tách chuyên ngiệp và mọi âm sắc đều bắt tai. Sản phẩm này cũng có thể làm mọi thứ bạn mong đợi từ một chiếc loa thông minh, mọi trải nghiệm như đọc sách, tin tức, hỏi thời tiết, dịch văn bản, …đều được mẫu loa này đáp ứng toàn diện.
Về mặt thiết kế hình khối, loa thông minh Honor YoYo có thiết kế tối giản, ngoại hình nhỏ gọn, hình tròn phẳng với đường kính 10cm, cao 4,5cm và nặng 165g nên người dùng có thể mang sản phẩm này bên mình mọi lúc, mọi nơi. Về màu sắc, loa có hai tông màu là xám và trắng, phù hợp với khá nhiều ngôi nhà. Mặt ngoài của loa cũng đi kèm với một dải đèn LED hình tròn, thân thiện và có tính tương tác cao, tự động sáng lên khi phát ra âm thanh.

Hiện tại, chiếc loa thông minh này đã bắt đầu được bán ra tại Trung Quốc từ ngày hôm qua (27/12) với mức giá 29 USD (tương đương 670.000 đồng). Và dự kiến sẽ “cập bến” thị trường âm thanh thế giới trong tháng 1 năm 2019.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Anh


CHIA SẺ