[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Họp báo ra mắt Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh

0
540
Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Chiều ngày 29/10/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo công bố chương trình Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 do công ty TNHH Newage Media tổ chức, với sự góp mặt của đông đảo của các đối tác tham dự và giới báo chí, truyền thông.

Vietnam Hi-end Show 2018

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 là sự kiện lớn nhất về triển lãm hàng tiêu dùng trong đó lĩnh vực chính vẫn là thiết bị audio Hi-end. Buổi họp báo ra mắt triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 này đã diễn ra tại lầu 1, STIX CAFE, 174A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp HCM, trong suốt gần 3 giờ đồng hồ.

Những thông tin về chương trình Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại Tp. Hồ Chính Minh đã chính thức được Ban tổ chức công bố với đối tác tham dự và giới báo chí, truyền thông. Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ kéo dài trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11/2018, tại địa điểm là lầu 1 khách sạn REX Hotel, TP. Hồ Chí Minh.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Tại triển lãm, hàng trăm thương hiệu Audio Hi-end danh tiếng sẽ được khoe tài trong những hệ thống âm thanh “khủng” như Dynaudio, PMC, Magico, Focal, Accuphase, B&W… Đặc biệt hơn, trong show triển lãm này còn có sự góp mặt của hàng loạt những thương hiệu Audio cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như AudioSolutions, Audia Flight, Pilium, Torqueo,… được giới thiệu tại gian hàng của Audio Hà Nội, nhà phân phối bán lẻ các sản phẩm audio Hi-fi, Hi-end hàng đầu Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Trong buổi họp báo, các đối tác tham dự Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã giới thiệu đến đại diện của các đơn vị báo chí, truyền thông về những sản phẩm tiêu biểu mang đến Triển lãm. Chỉ với những thông tin đầu tiên được hé lộ tại họp báo, các đối tác tham dự đã phần nào cho thấy được Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ là dịp để khách tham quan trải nghiệm thực tế những công nghệ cao cấp nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh và thưởng thức những màn trình diễn âm thanh bùng nổ.

Buổi họp báo ra mắt Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã diễn ra với sự trao đổi, phỏng vấn cởi mở, chân thành giữa giới báo chí, truyền thông với ban tổ chức và các đối tác tham dự Triển lãm.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Với sự tham gia của hơn 20 đơn vị đối tác, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy ý nghĩa cho những người có niềm đam mê lớn với âm thanh. Và đến với sự kiện đặc biệt này, các audiophile sẽ có cơ hội bổ sung nhiều kiến thức bổ ích về audio với những chuyên đề được thực hiện bởi các chuyên gia Hi-end trong và ngoài nước.

Linh An


CHIA SẺ