Huawei MediaPad T3 10.0 – Máy tính bảng dưới 6 triệu đồng không nên bỏ lỡ

0
881
may tinh bang Huawei MediaPad T3 10.0 chuan

Nhà sản xuất Huawei đã giới thiệu đến người dùng những chiếc máy tính bảng có thân máy bằng nhôm và màn hình HD. Máy tính bảng Huawei MediaPad T3 là một sản phẩm như thế, sở hữu thiết kế như những phiên bản trước đây cùng nhiều công nghệ được tích hợp với mức giá phải chăng chưa tới 6 triệu đồng.

Thiết kế của Huawei MediaPad T3 sở hữu nhôm làm nên lớp vỏ và hai bên cùng trên đỉnh là một khung nhựa. Chiếc máy tính bảng này không phải là phiên bản có kích thước mỏng nhất nhưng vẫn khá mỏng với độ dày chỉ 7,85 mm với trọng lượng 460g. Đây là một chiếc máy tính được thiết kế dễ cầm trong aty với các cạnh tròn.

Ở dưới cùng của máy tính bảng Huawei MediaPad T3 có một loa duy nhất. So với mức giá để sở hữu máy tính bảng này thì chất lượng âm thanh của loa là có thể hiểu được. Tuy nhiên bạn vẫn có những phút giây thư giãn cùng âm nhạc tự nhiên và sống động cùng Huawei MediaPad T3 khi nằm trên một chiếc ghế sofa hoặc giường.

Huawei MediaPad T3 sở hữu một khe cắm thẻ micro SD và một cổng micro USB tuy nhiên máy tính bảng này vẫn không cung cấp cho người dùng cổng USB Loại C. Máy tính bảng sở hữu camera phía trước cung cấp độ phân giải 2 megapixel, có camera chính 5 megapixel ở mặt sau. Cả hai camera này không cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất, nhưng thực sự đủ tốt trong tầm giá này.

Máy tính bảng Huawei MediaPad T3 có kích thước màn hình HD là 9,6 inch và độ phân giải là 1280 x 800. Chất lượng màn hình của máy tính bảng này được đánh giá là đủ sáng, tương phản tốt và màu sắc đẹp. Khả năng cảm ứng của màn hình khá tốt và mượt mà.

Huawei MediaPad T3 sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 425 SoC là bộ vi xử lý quad-core với tất cả bốn lõi tốc độ 1.4GHz. Đây không phải là một bộ xử lí có tốc độ xử lí nhanh nhất trên thị trường hiện nay, nhưng máy tính bảng có khả năng xử lí hầu hết những nhu cầu thông thường của người dùng. Người dùng vẫn có thể thoải mái duyệt web trong Chrome, xem YouTube hoặc Amazon Prime Video và làm việc với Microsoft Word.

Ở mức giá này thì Huawei MediaPad T3 không phải là một máy tính bảng dùng để chơi game. Nhưng với một số trò chơi như Asphalt Xtreme, Rayman Adventures hoặc Dead Trigger 2 vẫn chạy khá tốt.

Máy tính bảng cũng sở hữu 2GB RAM và bộ nhớ trong 16 GB. Ngoài ra, ở một số thị trường Huawei cung cấp một phiên bản có RAM 3GB và bộ nhớ 32GB. Huawei MediaPad T3 chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat và EMUI trong phiên bản 5.1 chạy khá tốt và tiện lợi.

Tuổi thọ pin của Huawei MediaPad T3 không phải là tuyệt vời. Đối với thử nghiệm pin của chúng tôi khi sử dụng chạy cùng một video HD, cho đến khi máy tính bảng tự tắt, độ sáng được đặt thành 50% và WiFi được kích hoạt. Trong thử nghiệm này, Huawei MediaPad T3 có thời gian chạy là 9 giờ và 20 phút.

Với những gì mà chiếc máy tính bảng này thể hiện từ thân máy bằng nhôm, màn hình HD và các tính năng của nó đều cho thấy đây là một chiếc máy tính bảng mang tính truyển thống và có phần hơi cổ điển của Huawei chứ không phải là một sản phẩm mới mang tính cách mạng với những thiết kế đột phá. Vậy bạn có nên mua Huawei MediaPad T3 hay không, thì câu trả lời vẫn là có với mức giá chưa đến 6 triệu đồng của máy tính bảng này. Đây là một chiếc máy tính bảng có độ bền cao và hiệu suất tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn


CHIA SẺ