Mua ZTE Nubia Red Magic nếu chơi game là niềm đam mê của bạn

0
853
dien thoai ZTE Nubia Red Magic chuan

Phần cứng điện thoại thông minh hiện nay đủ khả năng để chạy các trò chơi đồ họa chuyên sâu một cách dễ dàng để thảo mãn niềm đam mê chơi game của bạn. Vì vậy mà hiện nay những mẫu điện thoại có dành cho game thủ càng được các nhà sản xuất giới thiệu đến thị trường càng nhiều.
Nhà sản xuất ZTE đã giới thiệu đến người dùng mẫu điện thoại ZTE Nubia Red Magic với nhiều thông số kĩ thuật tuyệt vời.
ZTE Nubia Red Magic sở hữu thiết kế mang vẻ đẹp dễ liên tưởng đến những trò chơi nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Điện thoại sở hữu Các đường nét sắc nét, hình dạng góc cạnh và các điểm nhấn màu đỏ tươi trên vỏ kim loại màu đen mờ mang lại vẻ đẹp cá tính, đậm chất gảm thủ.
Điện thoại này đặc biệt chỉ có duy nhất một loa được thiết kế nằm trong điểm nhấn màu đỏ ở mặt sau của điện thoại. Tuy nhiên, bạn nên cắm tai nghe 3,5 mm để tận hưởng âm thanh tốt hơn và đây cũng là điều mà các gảm thủ hay làm.
Trong khi điện thoại thông minh hiện nay đang đi theo cách thủy tinh thì điện thoại ZTE Nubia Red Magic lại được làm nên từ kim loại. Ở phía trước, ZTE Nubia Red Magic có màn hình LCD IPS full-HD kích thước 6-inch chuẩn 18: 9. Điều đặc biệt là điện thoại này sở hữu dải sáng RGB ở phía sau. Trong những trường hợp bình thường, dải không được chiếu sáng. Nhưng nếu bạn có thông báo chưa đọc, đang sạc hoặc nhận cuộc gọi, dải sẽ sáng và hoạt động giống như đèn thông báo thông thường. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu ánh sáng trong chế độ này và có thể được cài đặt để phản ứng với giọng nói của bạn.
Điện thoại ZTE Nubia Red Magic sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 835 SoC. Điện thoại Nubia Red Magic có dung lượng 8GB RAM LPDDR4X, bộ nhớ trong 128 GB (không thể mở rộng), pin 3,800mAh với sạc nhanh qua cổng USB Type-C và Jack cắm 3,5 mm.
Tinh chỉnh phần mềm chính trên ZTE Nubia Red Magic cho trò chơi có dạng ‘Game Boost’, một chế độ chuyên dụng nhằm giúp chơi game tốt hơn trên điện thoại. Game Boost được điều khiển bằng công tắc phần cứng ở bên phải của điện thoại: trượt lên để bật. Chế độ này có tác dụng tăng hiệu suất, chặn thông báo ứng dụng cũng khóa các phím điều hướng trên màn hình, kích hoạt ánh sáng LED để mang lại trải nghiệm chơi gảm tuyệt vời hơn dành riêng bạn .
Thiết bị này có pin 3,800mAh lớn, có thể sạc nhanh với bộ sạc đi kèm. Mặc dù hiệu suất của máy ảnh không phải là yếu tố quan trọng trong một chiếc điện thoại như thế này, nhưng ZTE Nubia Red Magic cũng sở hữu máy ảnh chất lượng tốt.
Ở phía sau ZTE Nubia Red Magic, bạn sẽ có một camera duy nhất 24-megapixel, trong khi mặt trước có camera 8 megapixel. Snapdragon 835 SoC cho phép quay video 4K ở phía sau và cũng có một đèn flash cơ bản. Camera phía sau được tích hợp thiết kế lục giác mang vẻ đẹp độc đáo.
ZTE Nubia Red Magic là một điện thoại hoạt động đúng với mục đích dùng để chơi game và hoàn thành vị trí đó đủ tốt. Thông số kỹ thuật tốt, phần mềm tốt và thiết kế đẹp là một trong những tiện ích tuyệt vời của điện thoại này.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn


CHIA SẺ