Xiaomi công bố sạc dự phòng Xiaomi ZMI Aura: cho tốc độ đáng ngạc nhiên

0
974
Sac du phong Xiaomi ZMI Aura chuan

Nổi bật với mức dung lượng 20.000mAh, sạc nhanh 2 chiều, sạc dự phòng Xiaomi ZMI Aura hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới với tốc độ sạc siêu nhanh, giúp rút ngắn thời gian vô cùng hoàn hảo. Mới đây, Xiaomi vừa giới thiệu tới người dùng dòng sạc dự phòng mới, với công nghệ sạc nhanh cho cả dòng điện vào và ra nên có thể tương thích với nhiều mẫu thiết bị đa dạng hơn những sản phẩm thông thường.

Dòng sản phẩm sạc nhanh mới của Xiami có tên đầy đủ là 20.000mAh ZMI Aura 27W. Nên ngay từ cái tên người dùng cũng đã có thể biết được những thông số của pin, ZMI Aura có dung lượng 20.000mAh, với công nghệ sạc nhanh 27W cho cả đầu ra (sạc cho smartphone và tablet) và đầu vào (sạc cho pin) nên rất tiện lợi cho mọi nhu cầu sạc nhiều thiết bị cùng lúc của người dùng. Bên cạnh đó, các viên pin di động trước đây của Xiaomi cũng có sạc nhanh, nhưng chỉ với nguồn 18W. Nên rõ ràng đây là một thiết kế hiệu năng hơn hẳn những sản phẩm thông thường.

Về mặt cấu tạo thì sản phẩm cũng có một vài thay đổi về thiết kế, khi có 1 dải LED để biểu thị phần trăm pin còn lại, kèm theo đó là việc trang bị cả cổng Type-C lẫn micro USB đều được chú thích rõ ràng cho người dùng có thể sử dụng đúng vị trí đầu sạc.Theo Gizmochina thì dòng pin mới của sản phẩm này cũng có hiệu suất hoạt động cao hơn so với pin cũ, nên lượng pin sạc trên thực tế cũng gần hơn so với những gì hãng đã công bố trước người dùng.
Giá thành của Xiaomi ZMI Aura 20.000mAh cũng không hề quá đắt khi mà sản phẩm này đã được bán ra với mức giá là 199 RMB, tức khoảng 670 ngàn đồng. Với những tính năng ưu việt của sản phẩm này thì đây là một mức giá không quá đắt đỏ mà ngược lại lại rất phổ thông phù hợp với nhiều người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Thanh Anh


CHIA SẺ