Lenovo ra mắt tai nghe không dây Lenovo Air với những tính năng tuyệt vời hơn

0
799
Tai nghe khong day Lenovo Air chuan

Nổi bật với khả năng chống nước IPX5, pin 10 tiếng, tai nghe không dây Lenovo Air được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt công nghệ đối với những ai đang mong chờ buổi ra mắt chính thức của chiếc smartphone đáng chờ đợi Z5 Pro. Và bù vào khoảng trống trong thời gian chờ đợi đó thì Lenovo cũng đã công bố một cặp tai nghe không dây true-wireless hoàn toàn mới mang tên Air. Sản phẩm này được tích hợp khá nhiều công nghệ nổi bật giúp người dùng có được những trải nghiệm nghe hoàn thiện và ấn tượng nhất.

Tai nghe không dây Lenovo Air được xem là một cặp tai nghe mới, được áp dụng nhiều công nghệ và thiết kế hiện đại giúp người dùng hoàn toàn hài lòng với những tính năng hiện đại mà Lenovo đã áp dụng để có được chất âm tuyệt vời nhất. Có một điều chưa chắc chắn đó là rrất khó có thể nói rằng sản phẩm này sẽ cạnh tranh tốt với các cặp tai nghe cao cấp đã có mặt trên thị trường, nhưng người dùng cũng có thể thấy được quyết tâm của Lenovo trong việc đem tới một line-up sản phẩm đầy đủ những tính năng vượt trội trong một mức giá khá ưu đãi đến với người dùng.

Về mặt cấu tạo, chiếc Lenovo Air có ăng-ten kết nối được hỗ trợ bởi AI, màng loa được phủ graphene để tăng độ cứng, khả năng chống nước IPX5 giúp người dùng có thể sử dungjtrong nhiều hoàn cảnh dưới trời mua hay trong bể bơi. Đặc biệt thời lượng của tai nghe có thể hoạt động lên tới 10 giờ cho người dùng có được những trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhất. Sản phẩm này sử dụng Chip AI giúp cho tai kết nối tốt hơn với nguồn phát, cũng như tăng chất lượng âm thanh và lượng tiện tiêu thụ. Đây là những tiêu chí mà người dùng đặt ra cho một chiếc tai nghe mà sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng tròn trịa nhất.

Tai nghe không dây Lenovo Air vẫn sửu dụng viên pin và viên pin bên trong Air có dung lượng 40mAh, nên người dùng có thể sử dụng 3 tiếng trước khi cho vào hộp sạc, đây là một con số ấn tương với một mẫu tai nghe nưng so với chiếc Apple Airpods thì đây vẫn còn là một mức thời lượng pin khá hạn chế. Tuy vậy, với mức giá chỉ 43 USD thì Lenovo Air khó có thể so sánh được với Airpods bởi chính 2 sản phẩm này có giá quá khác nhau. Thế nên, chất lượng không thể tương đương nhau.
Sản phẩm này được đặt trước sản phẩm này ngay trong buổi ra mắt Z5 Pro, và người dùng bắt đầu nhận được sản phẩm vào ngày 8/11. Với mức giá ưu đãi thì đây là một sản phẩm nên có đối với mọi người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Thanh Anh


CHIA SẺ