Nâng tầm giá trị của hệ thống âm thanh với kệ Wilson Benesch R1 cao cấp

0
102
ke wilson benesch r1 black

Một người am hiểu về audio và có điều kiện tài chính thì sẽ sẵn sàng chi tiền cho những phụ kiện chất lượng để hoàn thiện hệ thống và kệ là thứ mà luôn được các audiophile đặt lên hàng đầu. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất kệ audio đình đám, nổi bật như NorStone đến từ Pháp. Bên cạnh đó, hãng loa cao cấp Wilson Benesch của Anh cũng làm người hâm mộ bất ngờ với món phụ kiện này bằng một mẫu kệ mang tên Wilson Benesch R1.

Wilson Benesch R1 là một mẫu kệ hi-end được ra mắt công chúng từ năm 2018, được xem là giải pháp kệ đỡ hoàn hảo cho các thiết bị âm thanh cao cấp. Thương hiệu loa Wilson Benesch hiểu rằng, kệ audio không chỉ đơn thuần là nâng đỡ các thiết bị và hoàn thiện thẩm mỹ cho hệ thống âm thanh, mà nó còn đóng vai trò là một nền tảng vững chắc, kiên cố để các thiết bị âm thanh được đặt trên nó hoạt động với hiệu suất cao nhất, loại bỏ mọi rung chấn và nhiễu xạ hiệu quả nhờ thiết kế và tính năng tuyệt vời.

ke wilson benesch r1 chat

Giống như hầu hết các loại kệ máy hi-end ngày nay, kệ Wilson Benesch R1 cũng sở hữu thiết kế dạng module. Nhờ vậy, người dùng có thể lựa chọn số module kệ Wilson Benesch R1 để phù hợp với số lượng thiết bị âm thanh trong hệ thống của họ. Và mẫu kệ này có giá bán rời cho mỗi module khoảng 160 triệu đồng.

Kệ Wilson Benesch R1 cho thấy giá trị đỉnh cao của nó thông qua thiết kế và vật liệu được hãng Wilson Benesch lựa chọn để sản xuất. Nhà sản xuất sử dụng các nút thẳng đứng nguyên khối được là R1 ‘vertical nodes’ làm trụ đỡ. Toàn bộ quá trình gia công được thực hiện thủ công tại nhà máy của hãng ở Anh với độ dung sai chỉ 0.02mm.

ke wilson benesch r1 dep

Trong thiết kế riêng của từng module kệ Wilson Benesch R1, có tới 2 khối dọc được tạo nên từ 6 tấm POM (Polyoxymethylene) với tỉ trọng cao, cùng đặc tính cứng cao, độ ẩm ổn định và khả năng triệt tiêu rung chấn hiệu quả. Hai khối dọc này được cố định với nhau bằng nhau bằng các thanh nối làm từ carbon Isobars, có thể chịu lực trực tiếp từ các tấm đỡ bằng gỗ ở phía trên. Những thanh nối này được nén theo chiều dọc và ép chặt ở 2 đầu để tăng khả năng chịu lực tốt hơn.

Mỗi mặt kệ bằng gỗ này sẽ được cố định trên các thanh carbon bởi các trụ đỡ làm từ thép, đảm bảo sự chặt chẽ và vững trãi cao. Còn phần chân đế của kệ Wilson Benesch R1 thì có thiết kế chân đinh, kết hợp với các chén hứng để không làm xước sàn.

ke wilson benesch r1 hay

Có thể không trực tiếp tham gia vào quá trình tái tạo âm thanh, nhưng kệ Wilson Benesch R1 lại là một phần tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, là cơ sở lý tưởng để các thiết bị audio phát huy được hết hiệu suất tái tạo âm thanh của chúng, đưa chủ nhân của chúng đến với những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất.

Mặc dù, mức giá cho mỗi module kệ Wilson Benesch R1 không hề nhỏ, nhưng với những thiết bị audio hi-end có mức giá hàng trăm triệu, đến hàng tỷ đồng thì mẫu kệ cao cấp xuất xứ Anh Quốc này mời xứng tầm để nâng đỡ chúng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đánh giá Kệ Audio NorStone Spider Base Bamboo cao cấp

Linh An


CHIA SẺ