YouTube TV tích hợp tính năng Dolby 5.1, add-on 4K Plus cùng chế độ xem offline cho người dùng

0
21

Mới đây, dịch vụ YouTube TV vừa ra mắt một add-on (tiện ích mở rộng) mới với tên gọi YouTube TV 4K Plus. Theo như giới thiệu từ Youtube thì tính năng mới này sẽ cho phép người dùng xem nội dung 4K hoặc lưu vào DVR trong trường hợp xem lúc không có internet. Hiện gói dịch vụ này của Youtube có giá 19,99 USD/tháng và người dùng cần phải chi 64,99 USD/tháng cho gói tiêu chuẩn. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng cần phải bỏ ra tổng chi phí hàng tháng ở mức 85 USD để sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, đối với nhiều người dùng thì đây là một mức chi phí tương đối đắt đỏ.

Trước đó, YouTube cho biết đối với những khách hàng đăng ký sớm 4K Plus sẽ được giảm còn 9,99 USD/tháng trong năm đầu tiên. Trong khi toàn bộ các thuê bao YouTube TV hiện tại cũng được nhận 30 ngày trải nghiệm miễn phí. Mặc dù tung ra nhiều ưu đãi nhưng nhiều người dùng nhận thấy 4K Plus có lượng nội dung còn tương đối nghèo nàn khi chỉ có một lượng phim với những tựa nổi tiếng như Blade Runner, Spider-Man: Homecoming, các nội dung trực tiếp và theo yêu cầu được tuyển chọn từ Discovery, ESPN, Fox Sports, FX, Nat Geo, NBC Sports và Tastemade. Tuy nhiên vẫn có điểm sáng là tính năng tải về có sức hấp dẫn hơn trong thời gian chờ đợi YouTube TV cập nhật thêm nội dung mới.

Đặc biệt, ở YouTube TV 4K Plus, người dùng hoàn toàn có thể stream đồng thời trên 3 thiết bị khác nhau thay vì bị hạn chế với một thiết bị như trước đây. Hơn nữa, ở tính năng mới này Youtube đã bổ sung thêm định dạng âm thanh surround Dolby 5.1 cho một số thiết bị streaming để hoàn thiện các trải nghiệm phim với chất lượng tốt nhất.

Nhưng công bằng mà nói thì YouTube TV 4K Plus vẫn ít hơn đối thủ Netflix khi ứng dụng này cho phép người dùng stream 4K đồng thời trên 4 thiết bị.

Thanh Anh

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ 2


CHIA SẺ