Loa di động Jinyong Visor-Rom JY-R700 độc đáo từ thiết kế cho đến tính năng hoạt động

0
1105
Loa Jinyong Visor-Rom JY-R700

Mới đây hãng Jinyong của Hàn Quốc đã cho ra mắt loa di động Jinyong Visor-Rom JY-R700 với một loạt những tính năng và công nghệ mới, đăc biệt là thiết kế sử dụng amplifier đèn của mẫu loa này đã tạo nên những màn trình diễn âm thanh vô cùng độc đáo và khó quên nhất. Có thể với sự phá cách trong thiết kế, sản phẩm này đã được săn lùng ráo riết trong giới cộng đồng nghe nhạc.
Một chiếc loa di động sử dụng amplifier có đèn là điểm thiết kế mới ít được sử dụng trong những mẫu loa di động như loa di động Jinyong Visor-Rom JY-R700. Thế nên đây là một thiết kế cao cấp mà người dùng không thể bỏ qua để có được trải nghiệm âm thanh chân thực và tự nhiên nhất.

Độc đáo từ kiểu dáng thiết kế, loa di động Jinyong Visor-Rom JY-R700 mang thiết kế như một chiếc bình nước giữ nhiệt. Phần giữa loa là một phần kính nhỏ để “lộ ra” những chiếc bóng đèn dành cho phần amplifier. Và thông qua hoạt động của bóng đèn thì người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động của ampli.
Về mặt cấu tạo, loa di động Jinyong Visor-Rom JY-R700 sử dụng mạch khuếch đại đèn điện tử. Thiết kế này vốn chỉ dành cho những sản phẩm Hi-end đắt tiền. Bóng đèn điện tử được sử dụng trong thiết kế loa hiện đại này là bóng đèn loại Jan 6418 từ Raytheon cho công suất tương đối mạnh. Đặc biệt, với mạch DAC sử dụng chip AK7755, xử lí qua mạch DSP giảm nhiễu mà chất lượng âm thanh được tái tạo qua mẫu loa nhỏ bé này cũng ấn tượng hơn bao giờ hết. Âm thanh không chỉ có độ chính xác và còn rất tự nhiên ở mỗi dải âm.

Do phần vỏ được làm toàn bộ bằng kim loại mà loa di động Jinyong Visor-Rom JY-R700 có khối lượng khá nặng ở mức 750g. Thiết kế này giúp loa được cầm khá chắc tay và lớp vỏ kim loại sang trọng đã nâng cấp thẩm mỹ của sản phẩm này lên ngưỡng tinh tế và bắt hơn. Sản phẩm này cũng sở hữu rất nhiều chuẩn kết nối loa, điểm hình phải kể đến kết với thiết bị di động thông qua Bluetooth 4.2. Mẫu loa di động này còn được hỗ trợ bởi aptX HD, AAC, SBC hoặc qua cổng nhạc 3.5mm giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh đa dạng hơn. Tuyệt vời nhất phải kể đến sản phẩm này có thể nghe nhạc liên tục 12 giờ nhờ viên pin được tích hợp khá lớn. Hiện nay mẫu loa cao cấp này được bán với giá lên tới 8,3 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Yên Vũ


CHIA SẺ