Loa Dynaudio Contour 20 – Hội tụ mọi yếu tố để chinh phục mọi thể loại âm nhạc

0
1931
Loa Dynaudio Contour 20 anh dai dien

Dòng loa Contour của thương hiệu âm thanh Đan Mạch – Dynaudio đươc người chơi âm thanh ưa thích về cả kiểu dáng đến chất lượng âm thanh. Ngọt ngào, chi tiết, rõ ràng, trong một kích thước nhỏ gọn, lịch lãm là những điều người chơi âm thanh cảm nhận được từ đôi loa Dynaudio Contour 20.

Loa Dynaudio Contour 20

Những đặc điểm nổi bật của đôi loa Dynaudio Contour 20

Dynaudio Contour 20 có thùng loa là sự kết hợp giữa nhôm và gỗ MDF mang đến một bộ khung chắc chắn giúp chống rung và chống cộng hưởng rất tốt, đồng thời cải thiện hiệu suất âm thanh tần số thấp. Thùng loa được thiết kế với các đường cong và vách ngăn mang đến những đường nét mềm mại và tinh tế, đồng thời tạo nền tảng tối ưu về mặt âm học để loa trình diễn âm thanh tốt nhất. Loa Dynaudio Contour 30 mang đến cho khách hàng 6 màu để lựa chọn gồm: đen bóng, trắng mờ, gỗ hồng mộc bóng, gỗ sồi trắn bóng, gỗ sồi xám bóng và gỗ óc chó bóng.

Loa Dynaudio Contour 20 chat

Dynaudio Contour 20 được cải tiến về công nghệ loa mang đến một mẫu loa nhỏ gọn với kích thước 215 x 440 x 360mm với âm thanh trong sạch và tuyệt vời. Dynaudio Contour 20 là mẫu loa đứng sàn hai đường tiếng với củ loa tweeter dome lụa mềm là loại củ loa Esotar 2 nổi tiếng, đã trở thành một huyền thoại trên thị trường âm thanh, được đánh giá là một trong những củ loa tốt nhất thế giới. Củ loa này có đường kính 28 mm. Trong khi đó, củ loa woofer đường kính 180 mm với nón loa được làm bằng chất liệu MSP. Đây là một loại vật liệu composite đặc trưng bởi khối lượng nhẹ, độ cứng cao và tính giảm sóc lý tưởng – được Dynaudio phát triển từ năm 1985 nhưng được điều chỉnh dộ dày giúp kiểm soát âm thanh tốt hơn.

Loa Dynaudio Contour 20 dep

Dynaudio Contour 20 sử dụng các tụ điện Mundorf chất lượng cao và cấu hình dây điện hoàn toàn mới cho âm bass tốt hơn. Củ loa woofer của Dynaudio Contour 20 được điều khiển bằng một hệ thống nam châm neodymium đặc biệt giúp cho khả năng tái tạo tiếng trung trầm của loa chính xác, tự nhiên và trung tính hơn Dynaudio Contour 20 có cuộn dây giọng nói có đường kính lớn, được làm bằng nhôm với chiều cao cuộn dây tăng 24%. Lỗ thoát hơi được thiết kế đặc biệt cho Dynaudio Contour 20 giúp loại bỏ cộng hưởng có hại đảm bảo âm bass hoàn toàn sạch sẽ khi âm xuống tần số thấp

Ngọt ngào, chi tiết, rõ ràng, Contour 20 hội tụ mọi yếu tố để chinh phục mọi thể loại âm nhạc cũng như những người nghe khó tính

Loa Dynaudio Contour 20 hay

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M30

Thu Trang