Máy ảnh Leica compact C-lux: cho mọi trải nghiệm hình ảnh chi tiết

0
1023
May anh Leica compact C-lux chuan

Leica là một trong những thương hiệu điện tự ghi điểm trong mắt người dùng nhờ việc cho ra mắt những dòng máy ảnh compact cao cấp dành riêng cho những khách hàng yêu thích những thiết kế cổ điển. Mới đây, hãng này đã cho ra mắt máy ảnh Leica compact C-lux. Sản phẩm này nổi bật nhất với ống kính siêu zoom chất lượng hình ảnh siêu nét. Cộng thêm hình thức thiết kế ấn tượng ở độ mượt mà, đường nét tinh tế hợp nhãn.

Nếu để so sánh với máy ảnh Panasonic ZS200 thì máy ảnh compact cao cấp C-lux được cho là có thiết kế khá tương đồng với ZS200. Đầu tiên chính là cảm biến CMOS 20,1 megapixel cùng ống kính siêu zoom 15x với tiêu cự tương ứng 24-360mm trên máy ảnh 35mm cho chất lượng hình ảnh nét, góc chụp rộng.
Máy ảnh Leica compact C-lux sở hữu hình thức siêu ấn tượng với bộ vỏ được làm bằng kim loại sơn mờ màu xám hoặc vàng champagne vô cùng tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, máy ảnh Leica compact C-lux lại được thiết kế gọn gàng hơn nhờ màn hìn chỉ có 3-inch và người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh chế độ bằng tay theo các cảm ứng tay trên màn hình này. Sản phẩm này cũng có thể ngắm chụp bằng ống ngắm điện tử 2,33 triệu điểm ảnh lớn 0,21 inch cho chất lượng ảnh siêu nét đáng ngạc nhiên.

Ngoài ra, máy ảnh compact cao cấp C-lux có khả năng chụp ảnh tĩnh tương đối nổi bật nhờ hệ thống chống rung 5-trục. Sản phẩm này có tốc độ ảnh tuyệt vời khi có thể chụp tới10 hình trên giây, với dải ISO trải dài từ 100 tới 25.600 đảm bảo chất lượng ảnh có độ nét ấn tượng nhất. Sản phẩm này cũng đóng vai trò như một chiếc máy quay chất lượng 4K/30fps.
Hiện nay, giá bán của chiếc máy ảnh Leica C-lux là $1050 tương đương với 24 triệu đồng. Nếu so với chất lượng hoạt động của chiếc máy ảnh này thì đây là một mức giá vô cùng hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Yên Vũ


CHIA SẺ