Loa Dynaudio XEO 2 – Loa không dây nhỏ nhất của Dynaudio

0
979
Loa Dynaudio XEO 2 anh dai dien

Hifi không phải là tạp trí duy nhất ca ngợi hệ thống loa Xeo 2 của thương hiệu loa Đan Mạch – Dynaudio. Bằng chứng là mẫu loa Dynaudio Xeo 2 này đã mang về nhiều giải thưởng danh giá cho hãng có thể kể đến giải “Loa không dây của năm 2016/2017” tại giải thưởng Plus X ở Đức.

Loa Dynaudio XEO 2

Vậy, Dynaudio XEO 2 có gì khác biệt với những mẫu loa không dây khác?

Loa Dynaudio XEO 2 – Những tính năng và đặc điểm nổi bật

Dynaudio XEO 2 là mẫu loa không dây được thiết kế hết sức nhỏ gọn với xu thế đang năng với thùng loa được tạo thành từ những miếng gỗ MDF cao cấp kết hợp các đường nét đơn giản tạo sức hút rất riêng nhưng rất mạnh mẽ cho loa. Loa Dynaudio XEO 2 có kích thước thùng loa 255 x 173 x 154mm và nặng 4 kg cho phép người dùng dễ dàng di chuyển chúng hoặc đặt chúng lên kệ.

Loa Dynaudio XEO 2 chat

Dynaudio XEO 2 là mẫu loa bookshelf được thiết kế với hai đường tiếng với củ loa tweeter đường kính 28 mm dome mềm và củ loa woofer đường kính 140 mm với màng MSP truyền thống. Xeo 2 tích hợp bộ khuếch đại công suất ngay bên trong loa với công suất 65W cho mỗi củ loa, mang đến khả năng trình diễn xuất sắc. Dynaudio XEO 2 được tích hợp tính năng Bluetooth với hiệu suất xuất sắc cho phép thưởng thức bất kỳ âm thanh nào được chia sẻ từ những thiết bị tương thích mang đến màn trình diễn âm thanh trung thực nhất.

Loa Dynaudio XEO 2 dep

Dynaudio XEO 2 có thể xử lý tốt các tín hiệu số trực tiếp đến loa thông qua cổng Toslink với tần số có thể lên đến 24 bit / 192 kHz
Cặp loa Dynaudio XEO 2 này còn được trang bị cổng RCA và 1 jack mini 3.5mm. Bên cạnh đó chúng còn được cung cấp bộ điều khiển từ xa, hoặc sử dụng các nút cảm ứng trên đỉnh thùng loa.
Dynaudio XEO 2 có khả năng tái tạo âm thanh trong dải tần số 40Hz – 24KHz kết hợp với cấu trúc thùng loa Bass Reflex mang đến một âm trầm sâu, mạnh mẽ và thanh thoát. Dynaudio XEO 2 có chất lượng thiết kế của crossover, các dải tần số chuyển đổi rất uyển chuyển và mượt mà. Dynaudio XEO 2 có logo Dynaudio được khắc laser chìm trực tiếp ngay lên trên bề mặt kim loại bên cạnh 2 đèn báo hoạt động là cũng đóng vai trò làm đầu thu tín hiệu từ remote kèm theo máy.

Loa Dynaudio XEO 2 hay

Dynaudio XEO 2 cho phép kết nối tự động thông qua tín hiệu không dây, không cần sử dụng bất cứ dây tín hiệu vật lý, giúp khách hàng dễ dàng lắp ráp và bố trí vị trí loa cực kỳ thuận tiện, dễ dàng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M10

Thu Trang