Loa không dây Horion Light Up dành cho tín đồ của hãng thời trang xa xỉ Louis Vuitton

0
39

Chiếc loa không dây “độc, đẹp, đắt” Horion Light Up từ Louis Vuitton là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với những ai là tín đồ hàng hiệu thứ thiệt. Bởi nhắc đến Louis Vuitton là nhắc đến một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang với vô số sản phẩm đắt tiền mà mọi tín đồ thời trang đều khao khát có được. Và để đánh dấu cho màn lấn sân vào thị trường âm thanh hi-end thì Louis Vuitton đã tung ra một sản phẩm mang dấu ấn riêng của mình đó chính là mẫu tai nghe không dây Horion Light Up.

Nếu xét về mặt giá bán, có thể thấy loa Horizon Light Up không quá đắt khi so sánh cùng những đôi loa không dây thực thụ ví dụ như chiếc Linn Series 3. Còn về mặt trình diễn âm thanh thì mẫu loa này quả thực có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Thế nhưng điều đó không quá quan trọng khi mà đối tượng người dùng Louis Vuitton hướng đến cho sản phẩm của mình lại là các tín đồ thời trang. Đây là những người quan tâm đến yếu tốt thời trang thời thượng hơn là chất âm. Cụ thể, model này được trang bị một subwoofer 7,62cm, 2 tweeter 1,9cm để tái tạo âm thanh, 3 microphone dành cho đàm thoại và phát nhạc qua Bluetooth 5.1, Apple AirPlay 2. Đi kèm loa còn một đế sạc riêng sử dụng cổng USB-C. Nên dù có chất âm không quá xuất sắc nhưng Horizon Light Up vẫn rất “hot” trong giới mộ điệu.

Cụ thể thì mẫu loa Horizon Light Up được thiết kế như một chiếc đĩa bay không gian. Hãng Louis Vuitton giới thiệu như sự pha trộn thú vị giữa nghệ thuật và công nghệ, với hoạ tiết đặc trưng của Louis Vuitton trên toàn bộ loa, đi kèm là hệ thống đèn LED dày đặc cùng các chi tiết bằng thép không gỉ và da taojnene một thiết kế độc bản không bị trộn lẫn. Tạo hình của loa Horizon Light Up được nhà sản xuất lấy cảm ứng từ chính dòng túi Toupie nổi tiếng.

Hiện mẫu loa Horizon Light Up  đang có giá bán lên tới 2,980 USD, khá đắt đỏ.

Thanh Anh

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ