Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition – Chất âm danh tiếng đến từ Mỹ

0
422
Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition chuan

Nhà sản xuất loa danh tiếng hàng đầu Mỹ đã giới thiệu đến người dùng mẫu loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition nhân kỉ niệm 70 năm thành lập. Đây là một sản phẩm loa huyền thoại đã làm nên danh tiếng của nhà sản xuất và chỉ có 70 cặp được sản xuất ra trên toàn thế giới. Ngoài sản phẩm đến từ nhà sản xuất này người dùng còn có thể tìm kiếm những sản phẩm loa có chất lượng cao khác đến từ những thương hiệu danh tiếng như AudioSolutions, Pylon Audio, Emotiva…

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition có thiết kế vẫn có nhiều điểm tương đồng cùng bản gốc nhưng đã được cải tiến để có thể mang đến hiệu suất âm thanh ấn tượng hơn. Mỗi loa được đánh số trong chuỗi và được ký bởi thợ thủ công. Tất cả các phiên bản Anniversary Edition Heresy III cũng sẽ có một bảng tên được thiết kế mới gắn trên vải lưới tản nhiệt màu bạc. Bạn sẽ không thấy tấm vải này ở bất cứ nơi nào khác. Một điểm khác biệt lớn với Klipsch Anniversary Edition Heresy III là trong khi Klipsch Heresy III tiêu chuẩn có sẵn ba màu để người dùng lựa chọn gồm anh đào, óc chó và tro đen, thì phiên bản kỉ niệm chỉ có trong một veneer gỗ Walnut của Úc. Hơn nữa mỗi một mẫu loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition sử dụng lá veneer được giữ theo thứ tự khi chúng được cắt từ gỗ sau đó được sắp xếp chính xác để cung cấp hình ảnh phản chiếu tại khớp nối để đảm bảo veneer trên mỗi cặp loa giống hệt nhau.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition dep

Đi kèm cùng với phiên bản kỷ niệm đặc biệt này nhà sản xuất đã sử dụng các tấm ê căng được thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách cổ điển cùng một miếng vải ánh bạc đẹp mắt. Loa Klipsch Heresy III ban đầu được giới thiệu vào năm 1957 như một thiết kế ba chiều nhỏ gọn sử dụng một củ loa woofer kết hợp cùng một tweeter, một midrange. Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition có khả năng cung cấp âm thanh có hiệu suất cực kì cao. Thùng loa được thiết kế hoàn toàn kín bao gồm một củ loa woofer 30,48 cm có màng composite với hệ thống treo lượn sóng. Dải âm thanh trung được đảm nhận bởi củ loa midrange titan 4,45 cm trong một chiếc sừng rộng, trong khi tần số cao nhất được đảm nhận bởi củ loa tweeter 2,54 cm với một chiếc sừng nhỏ hơn tương ứng.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition tot

Nhà sản xuất đã thiết kế vị trí của các củ loa đảm bảo rằng chất lượng âm thanh được tái tạo luôn đồng đều và nhất quán cho âm thanh nổi ấn tượng. Thông thường người nghe thường bỏ các tấm ê căng để cho âm thanh nhận được có chất lượng tuyệt vời hơn tuy nhiên điều này không xảy ra với mẫu loa này mà phụ thuộc vào sở thích của bạn. Thùng loa cũng được thiết kế nghiêng nhẹ về phía sau để tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Đây là một trong những mẫu loa hiếm tên thị trường hiện nay được thiết kế theo phong cách chân đế gắn trực tiếp vào thùng loa. Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition sở hữu hiệu suất ấn tượng mà những mẫu loa hiện đại phải mơ ước. Đây là sản phẩm loa cung cấp âm thanh lớn, đặc biệt là về sức mạnh và độ sâu. Đặc biệt giọng hát hay các nhạc cụ đều được tái hiện chính xác. Mẫu loa này hứa hẹn mang đến những giờ tận hưởng âm thanh đích thực mà người dùng muốn đắm chìm và quên đi toàn bộ thế giới trong giây lát.

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition chat

Loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition là một sản phẩm loa đứng và là phiên bản đặc biệt nên có mức giá khá cao và để sở hữu không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn muốn có thêm sự lựa chọn khác cho hệ thống âm thanh của bạn có thể tham khảo sản phẩm loa đến từ các nhà sản xuất danh tiếng như AudioSolutions, Pylon Audio, Emotiva…Một trong những mẫu loa có mức giá rẻ hơn nhưng có chất lượng tốt hơn chúng tôi xin đề xuất đó chính là AudioSolutions Overture O203F. Đây là mẫu loa sở hữu khả năng tái hiện dải tần tốt hơn khi tái hiện âm thanh 36Hz-26kHz còn đối với loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn nhưng chỉ sở hữu dải tần kém hơn rất nhiều 58 Hz – 20 kHz. Ngoài ra đối với loa AudioSolutions Overture O203F bạn có đến 13 sự lựa chọn về màu sắc còn loa Klipsch Heresy III 70Th Anniversary Edition chỉ cung cấp một sự lựa chọn duy nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson IC 6ST

Trường Sơn


CHIA SẺ