Loa Klipsch R-10SWI không dây cho âm thanh mạnh mẽ, chính xác

0
956
Loa Klipsch R-12SWI tot

Những chuyên gia âm thanh hàng đầu thường khuyên người dùng nên sở hữu các mẫu loa siêu trầm trong phòng nghe. Những mẫu loa siêu trầm sẽ đem đến tác dụng đáng ngạc nhiên cho hệ thống âm thanh của bạn làm cho trải nghiệm nhạc đặc biệt là phim trở nên chân thực hơn rất nhiều lần. Loa Klipsch R-10SWI là sản phẩm loa siêu trầm không dây đến từ nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Mỹ.

Loa Klipsch R-10SWI

Loa Klipsch R-10SWI có khả năng mang lại âm thanh chất lượng cao cho người dùng và cho những phút giây giải trí thực sự. Mẫu loa này dù người dùng có vặn nút âm lượng của loa lên mức cao nhất thì bạn cũng sẽ cảm thấy âm thanh không bị biến dạng âm. Loa Klipsch R-10SWI đủ nhỏ để âm thanh phù hợp với không gian chật hẹp và đủ mạnh để lấp đầy các khu vực rộng lớn với sự bùng nổ cấp thấp chính xác và dễ chịu. Khi sử dụng mẫu loa này vào trong một bài kiểm tra nghe cho những bộ phim như Rog Rogue One: A Star Wars Story một bộ phim hành động. Người dùng có thể nghe thấy sự khác biệt giữa một cuộc đụng độ của thanh kiếm ánh sáng và âm thanh của tiếng súng nổ. Đây là một dấu hiệu của một mẫu loa siêu trầm có tốc độ phản hồi nhanh chóng và chính xác.

Loa Klipsch R-10SWI dep

Để cho âm thanh loa Klipsch R-10SWI ở trạng thái tốt theo lời khuyên của chúng tôi người dùng nên để mẫu loa này ở mức đặt chéo ở 100Hz hoặc thấp hơn. Đừng để mức công suất liên tục 200 watt khiêm tốn của loa trầm đánh lừa bạn, loa Klipsch R-10SWI vẫn có khả năng mang đến âm thanh sống động và mạnh mẽ. Mẫu loa có kích thước nhỏ này có khả năng phát ra âm thanh đủ mạnh để có thể làm hỏng thính giác của bạn nếu bạn tiếp xúc quá lâu. Ampli kĩ thuật số được tích hợp trong loa Klipsch R-10SWI cung cấp một số tái tạo tần số chính xác nhất. Thùng loa của loa Klipsch R-10SWI được làm bằng gỗ công nghiệp có kích thước lớn và nặng hàng đầu so với những mẫu loa siêu trầm khác có cùng kích thước củ loa woofer. Tuy nhiên bạn không phải quá lo lắng bởi mẫu loa siêu trầm này thường hiếm khi phải di chuyển và một thùng loa nặng là một chỉ số tốt về độ bền.

Loa Klipsch R-10SWI tot

Thùng loa Klipsch R-10SWI sở hữu veneer polymer màu đen giúp che dấu vân tay và bụi tốt. Mẫu loa này sở hữu khả năng kết nối không dây Hi-Fi 2,4 GHz cho phép âm thanh do mẫu loa này tái hiện luôn đạt chất lượng âm thanh đỉnh cao dù là ở vị trí nào ở phòng nghe. Người dùng có thể nhìn thấy hệ thống đèn LED được thiết kế ở mặt trước để bạn có thể biết trạng thái hoạt động của loa.
Nhà sản xuất Klipsch cung cấp bảo hành loa Klipsch R-10SWI năm năm và bảo hành khuếch đại hai năm. Đó là mức trung bình cho một loa siêu trầm trong tầm giá này. Bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất qua điện thoại hoặc email nếu bạn có thắc mắc và có rất nhiều thông tin trên trang câu hỏi thường gặp trên trang web Klipsch, bao gồm các hướng dẫn khắc phục sự cố và đề xuất về cách có được âm thanh tốt nhất.

Loa Klipsch R-10SWI chat

Loa Klipsch R-10SWI có đủ sức mạnh và hiệu suất âm thanh để lấp đầy bất kỳ phòng giải trí kích thước nào với âm trầm chất lượng cao có độ chính xác đến từng chi tiết. Tuy nhiên với mức giá rẻ hơn người dùng có thể lựa chọn mẫu loa đến từ Emotiva cho âm thanh chất lượng tốt hơn. Mẫu loa Emotiva BasX S10 có khả năng tái hiện dải tần trong khoảng 22Hz-150Hz còn bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn cho mẫu loa Klipsch R-10SWI nhưng lại chỉ nhận về dải tần từ 32Hz-125Hz dù bạn trả nhiều tiền hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O204F

Trường Sơn